Đoạt Siêu Cúp quốc gia, Than Quảng Ninh được thưởng 'khủng'

0 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng ấn tượng tại trận Siêu Cúp quốc gia 2016 vừa qua trên sân Hàng Đẫy, Than Quảng Ninh trở về nhà trong sự chào đón hân hoan của người hâm mộ và nhận được thưởng nóng hơn 2 tỉ đồng.
Cụ thể, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Quảng Ninh thưởng cho nhà vô địch Siêu Cúp quốc gia 1 tỉ đồng. Thành phố Hạ Long thưởng CLB 500 triệu đồng, Thành phố Cẩm Phả thưởng 300 triệu đồng, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam thưởng 100 triệu đồng. Tổng cộng, địa phương đã thưởng ngay cho đội bóng của Chủ tịch Phạm Thanh Hùng 1 tỉ 900 triệu đồng.
Thêm nữa, sau khi đoạt Siêu Cúp quốc gia, Than Quảng Ninh được nhận 300 triệu đồng từ ban tổ chức giải. Như vậy, khởi đầu mùa giải mới 2017 cực kỳ "đỏ" cho cả thầy và trò CLB vùng mỏ khi họ đã ẵm trọn 2 tỉ 200 triệu đồng.
Ngày hôm qua, 30.12, CLB Than Quảng Ninh đã nhận được lời khen ngợi xuất sắc từ phía Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Quảng Ninh.
Đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã ký và trao tặng bằng khen cho Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng, HLV trưởng Phan Thanh Hùng và các cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu: Huỳnh Tuấn Linh, Vũ Mạnh Tuấn, Hải Huy, Patiyo…
Đoạt Siêu Cúp quốc gia, Than Quảng Ninh được thưởng 'khủng' - ảnh 2
Những chàng trai Than Quảng Ninh reo hò khi đoạt Siêu Cúp quốc gia 2016
Minh Tú
Đón lộc mới không quên nhiệm vụ
Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng cho hay ông và toàn CLB rất xúc động trước sự động viên nhanh chóng, kịp thời từ phía tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam. Theo ông Phạm Thanh Hùng, đây là động lực để toàn đội sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa tại mùa giải 2017.
“Mục tiêu của chúng tôi ở V-League 2017 phải là ở top đầu. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa để đạt được mục tiêu này”, ông Phạm Thanh Hùng nói.
Đoạt Siêu Cúp quốc gia, Than Quảng Ninh được thưởng 'khủng' - ảnh 3
Chủ tịch Phạm Thanh Hùng (bìa phải) và HLV trưởng Phan Thanh Hùng trên băng ghế huấn luyện trận Siêu Cúp quốc gia 2016
Minh Tú
Người đứng đầu CLB bóng đá vùng mỏ cũng cho hay, cả ông và HLV Phan Thanh Hùng đều tin tưởng rằng, chiến thắng ngọt ngào của Than Quảng Ninh trong trận cầu đầy kịch tính tranh Siêu Cúp quốc gia vừa qua sẽ là dự báo cho bóng đá Việt Nam trong năm mới sẽ nhiều thành công, thắng lợi với những trận cầu hay, đẹp mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.