Đội Hà Nội và Heerenveen chưa chốt tương lai Văn Hậu

0 Thanh Niên
Chỉ khoảng hơn 3 tuần nữa, hợp đồng cho mượn Văn Hậu với thời hạn một mùa giải giữa Hà Nội và CLB Heerenveen sẽ kết thúc.
Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Heerenveen /// CLB cung cấp Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Heerenveen - CLB cung cấp
Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Heerenveen
CLB cung cấp
Cách đây chưa lâu, đội bóng của bầu Hiển khẳng định sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho Hậu được ở lại châu Âu với điều kiện phía bạn đồng ý kích hoạt hợp đồng. Trong khi đó, lãnh đạo CLB Heerenveen cũng nhấn mạnh muốn tiếp tục có được chữ ký của Hậu thêm 1 năm nữa. Đôi bên cũng đã có thông báo bằng văn bản cho nhau, tuy nhiên chưa hẹn được ngày đàm phán chính thức. Hà Nội vẫn đang đợi lá thư thứ hai từ phía đối tác vì trong lá thư đầu tiên, đội bóng Hà Lan muốn thương thảo sơ bộ qua video call.

Lautaro Martinez gãy mũi ở Việt Nam, được Barcelona săn đón, lương cao gấp 8 so với Inter Milan

Nhưng đây là một việc rất quan trọng, đòi hỏi có sự trao đi đổi lại nhiều lần nên nếu chỉ thỏa thuận trực tuyến thì rất khó đi đến thống nhất. Do đó, Hà Nội cũng mong muốn phía Hà Lan đưa ra được phương thức đàm phán cụ thể để Hà Nội có cơ sở chọn lựa. Ít nhất, phía đội Heerenveen cũng nên đưa ra một con số cụ thể về giá trị hợp đồng tiếp theo (nếu có) với Văn Hậu hoặc đưa ra đề xuất bất kỳ (tiếp tục mượn Hậu hay không). Thời gian không còn nhiều nhưng nếu đôi bên tiếp tục giữ được sự thiện chí như trong suốt thời gian qua thì quá trình đàm phán có thể sẽ trở nên bớt phức tạp hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (trái) quyết giành trận thắng đầu tiên 	  /// ảnh: Minh Tú

Hà Nội FC lấy lại niềm tin ?

Trận thua bất ngờ trước Nam Định ở vòng 1 V-League buộc Hà Nội FC phải thắng khi tiếp Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu thứ 2 diễn ra lúc 19 giờ 15 hôm nay.
Thái Bá Sang (86) phạm lỗi và bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt /// Khả Hòa

Bao giờ SLNA hết xấu xí với thẻ đỏ ?

SLNA đã khởi đầu mùa giải năm nay với kết quả chưa tốt về chuyên môn khi hòa Bình Định và thua ngược HAGL trong điều kiện lực lượng khá mỏng phải thường xuyên sử dụng cầu thủ trẻ.