Đội Olympic Việt Nam đến Ả Rập Xê Út

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đội tuyển Olympic VN đã trải qua hành trình dài khá vất vả trước trận đấu lượt đi vòng loại Olympic London.

(TNO) Đội tuyển Olympic VN đã trải qua hành trình dài khá vất vả trước trận đấu lượt đi vòng loại Olympic London.

Chiều nay, ông Nguyễn Lân Trung - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) - cho biết qua điện thoại: “Xuất phát từ Hà Nội vào ngày 16.6, cho đến 18 giờ chiều 17.6 (giờ VN; 14 giờ Ả Rập Xê Út), đội đã mất 20 giờ với 4 lần máy bay cất cánh, hạ cánh. Liên đoàn Bóng đá Ả Rập Xê Út đã tổ chức lễ đón tiếp tại sân bay của thủ đô Riyad rất nhiệt tình nhưng thủ tục nhập cảnh tốn khá nhiều thời gian”.

Đội đã tiếp tục mất 4 tiếng đồng hồ để di chuyển từ thủ đô đến địa điểm thi đấu. Mặc dù khá vất vả nhưng khi về đến khách sạn 5 sao Mercune vào 18 giờ (giờ Ả Rập Xê Út), đội chỉ nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng rồi ra sân tập luyện vào lúc 20 giờ cùng ngày. Cũng theo ông Lân Trung, chặng di chuyển dài khiến cầu thủ khá mệt mỏi nhưng tinh thần vẫn rất cao và kỷ luật tốt. Đội sẽ thi đấu với chủ nhà Olympic Ả Rập Xê Út vào ngày 19.6 và trận lượt về vào ngày 23.6 trên sân Mỹ Đình.

Hôm qua, VFF đã công bố giá vé trận đấu lượt về này với các loại: 150.000 đồng, 120.000 đồng, 80.000 đồng và 50 000 đồng. Vé bán lẻ tại các đại lý, qua mạng www.aleale.com.vn đều vào 15 giờ ngày 20.6, trả vé qua đường công văn từ 15 giờ ngày 20 đến 16 giờ ngày 22.6. Tổ trọng tài của trận đấu đều người Hàn Quốc với trọng tài chính là Kim Dong Jin.

 Đội Olympic Việt Nam đến Ả Rập Xê Út - ảnh 1
Trọng Hoàng tại sân bay của thủ đô Riyad, Ả Rập Xê Út - Ảnh: Nguyễn Lân Trung

Đội Olympic Việt Nam đến Ả Rập Xê Út - ảnh 2
HLV Phan Thanh Hùng (phải) và trợ lý Văn Sỹ tại khách sạn 5 sao Mercune  - Ảnh: Nguyễn Lân Trung

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Sài Gòn FC được đề xuất tiêm vắc xin chống Covid-19 /// Khả Hòa

VPF xin được tiêm vắc xin cho 3 CLB Viettel, Hà Nội và Sài Gòn

Ngày 4.3, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), đã ký công văn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc đề nghị được hỗ trợ, xin phép ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19 cho cầu thủ thi đấu các giải đấu của châu Á năm 2021.