Đội trưởng CLB Đà Nẵng kêu gọi mọi người chiến đấu chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Đội trưởng của CLB bóng đá Đà Nẵng đã kêu gọi mọi người cùng mạnh mẽ chiến đấu để vượt qua dịch bệnh.
Hoàng Minh Tâm (giữa) được xem là một trong những cầu thủ mẫu mực của bóng đá VN /// Định Tuấn Hoàng Minh Tâm (giữa) được xem là một trong những cầu thủ mẫu mực của bóng đá VN - Định Tuấn
Hoàng Minh Tâm (giữa) được xem là một trong những cầu thủ mẫu mực của bóng đá VN
Định Tuấn
Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng đã khiến V-League 2020 tạm dừng lần thứ 2. Sống trong vùng tâm dịch, các cầu thủ Đà Nẵng vẫn tập trung trong Trung tâm huấn luyện thể thao để tự cách ly theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Dù khá buồn vì không được tiếp xúc với người thân, bạn bè, nhưng các cầu thủ Đà Nẵng vẫn rất tập trung tập luyện để chờ ngày V-League trở lại.
Không chỉ nghiêm túc chấp hành lệnh cách ly, cầu thủ Hoàng Minh Tâm còn lên facebook cá nhân để kêu gọi mọi người cùng đoàn kết vượt qua đại dịch Covid-19. Đội trưởng đội bóng ngay vùng tâm dịch chia sẻ: “Đà Nẵng mình ơi...không có chi mô hì. Buồn, mệt mỏi và lo lắng lắm đúng không...thời gian này là quãng thời gian khó khăn của chúng ta. Chỉ cần chúng ta tôn trọng và tuân thủ tốt yêu cầu phòng chống bệnh dịch Covid thì sẽ ổn thôi. Hãy thương lấy những y bác sĩ, những người công an, bộ đội biên phòng đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh. Tôi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất này. Tôi yêu màu áo này và luôn muốn chiến đấu cùng quê hương. Mọi người cũng vậy nhé, cùng nhau chiến đấu để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy tuyên truyền và đưa ra những điều tốt đẹp tích cực để mạnh mẽ hơn nhé. Đà Nẵng mình ơi fighting nhé”
Bên cạnh lời kêu gọi của Hoàng Minh Tâm, Hội CĐV bóng đá Đà Nẵng cũng đứng ra tổ chức quyên góp những nhu yếu phẩm để tiếp tế cho tuyến đầu chống dịch và đã nhận được những đóng góp tích cực của người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm