Đội trưởng Quảng Nam Đinh Thanh Trung: “Chúng tôi sẽ khóa chặt Công Phượng tại Tam Kỳ”

1 Thanh Niên Online
Dù TP.HCM được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng đội trưởng CLB Quảng Nam Đinh Thanh Trung khẳng định Quảng Nam có lợi thế sân nhà nên sẽ không cho thầy trò HLV Chung Hae-seong có cơ hội.
Quảng Nam tự tin không cho TP.HCM phá dớp /// Tuân Nguyễn Quảng Nam tự tin không cho TP.HCM phá dớp - Tuân Nguyễn
Quảng Nam tự tin không cho TP.HCM phá dớp
Tuân Nguyễn
Đinh Thanh Trung được xem là linh hồn của đội bóng Quảng Nam bởi anh luôn thi đấu rất nhiệt từ đầu đến cuối trận. Sự xông xáo của Trung ở giữa sân góp phần giúp Quảng Nam luôn giữ được thế trận khi đá trên sân nhà. Ngoài ra chàng đội trưởng cá tính này cũng rất có duyên ghi bàn và anh thường ghi những bàn thắng quyết định cho đội bóng xứ Quảng.
Vắng Hà Minh Tuấn và Nguyễn Huy Hùng là tổn thất lớn cho chủ nhà Quảng Nam, nhưng có Đinh Thanh Trung, đội bóng đất Quảng vẫn còn đó sức mạnh và sự nguy hiểm của mình.
Nhận xét về đối thủ TP.HCM ở trận đấu chiều nay (6.3), Đinh Thanh Trung nói: “TP.HCM mạnh, họ có những cầu thủ chất lượng. Không chỉ Công Phượng mà còn có Phi Sơn, Hoàng Thịnh và nhiều cá nhân xuất sắc khác. Tuy nhiên, Quảng Nam có lợi thế sân nhà nên chúng tôi sẽ nhập cuộc tự tin để có kết quả tốt nhất. Không chỉ Công Phượng, mà chúng tôi cũng sẽ tập trung khóa chặt các mũi nhọn của TP. HCM để không cho họ cơ hội. Đã 3 năm nay TP.HCM không thắng được Quảng Nam, nên chúng tôi quyết tâm không cho họ phá dớp”.
Đội trưởng Quảng Nam Đinh Thanh Trung: “Chúng tôi sẽ khóa chặt Công Phượng tại Tam Kỳ” - ảnh 1

Đinh Thanh Trung tập luyện tích cực để đánh bại TP.HCM

Tuân Nguyễn

Thanh Trung cho biết dù đội bóng của anh không có sự đầu tư lớn và bị ảnh hưởng do bão chấn thương, nhưng mục tiêu lọt vào tốp 8 là phù hợp và đội quyết tâm đạt được.
Đội trưởng Quảng Nam cũng kỳ vọng Việt Nam sẽ sớm dập tắt dịch Covid-19 để khán giả được trở lại sân, bởi nếu đá mà không có khán giả thì buồn lắm.
HLV trưởng CLB Quảng Nam Vũ Hồng Việt cũng khẳng định ông đã có cách hóa giải TP.HCM để giúp Quảng Nam có 3 điểm ở trận đấu khai màn V-League.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Quyết

Văn Quyết

Quảng Nam tiến lên, nếu Công Phượng bị bắt chết thì Quảng Nam sẽ thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm