Đội trưởng U.16 Việt Nam xin lỗi người hâm mộ

3 Thanh Niên Online
Đội trưởng Trọng Long đã thay mặt U.16 Việt Nam gửi lời xin lỗi đến khán giả ở quê nhà, đồng thời cho biết toàn đội đã học được rất nhiều sau thất bại đáng tiếc trước U.16 Úc.
“Trước tiên, tôi thay mặt toàn đội xin lỗi người hâm mộ nước nhà. Chúng tôi đã không thể giành được chiếc cúp ngày hôm nay vì những sai lầm phút cuối. Trong đó lỗi của chúng tôi rất là nhiều”, đội trưởng Trọng Long phát biểu sau trận đấu với U.16 Úc.
U.16 Việt Nam đã có một trận đấu rất hay. Chúng ta đã tạo dựng được một thế trận chủ động và hợp lý trước đối thủ rất mạnh là U.16 Úc trong trận chung kết U.16 Đông Nam Á.
Những tưởng U.16 Việt Nam đã chạm được 1 tay vào cúp vô địch khi vượt lên dẫn trước 3-1 ở phút 78. Tuy nhiên, những thiếu sót kinh nghiệm đã khiến các cầu thủ trẻ không giữ được bình tĩnh.
Để rồi khi mải mê dâng lên để tìm kiếm thêm bàn thắng, thì U.16 Úc lại gỡ được 2 bàn và giành chiến thắng ở loạt luân lưu 11m.
Đội trưởng U.16 Việt Nam xin lỗi người hâm mộ - ảnh 2
Các cầu thủ U.16 Việt Nam đã vấp ngã trước cánh cửa thiên đường
Ngọc Linh
Trọng Long cho rằng đó là bài học nhớ đời: “Qua giải đấu này, chúng tôi đã được cọ xát với rất nhiều đội. Trong đó có Úc rất là mạnh.
Qua 2 trận vừa rồi, chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệm là khi trọng tài thổi còi hết giờ lúc đó đội mới giành chiến thắng. Phải bình tĩnh cầm bóng, tự tin chơi và cống hiến hết mình thì kết quả sẽ thành công.
Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện tốt. Chúng tôi sẽ có cơ hội làm lại để giành chiếc cúp U.19 năm 2019 về cho Việt Nam”.

[VIDEO]: TRẬN U.16 VIỆT NAM - U.16 ÚC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng

Tùng

Lần sau thua cũng lại là bài học, mỗi lần thua là một bài học là đúng. Tuy nhiên lúc nào cũng thua thì bài học đó là vô ý nghĩa!. Hãy nhìn thẳng vào sự thật là ta chưa là gì ở khu vực ĐNA cả, đá với U16 Campuchia còn chật vật, tí nữa còn thua như thế để thấy U16 VN chỉ ngang cơ U16 Campuchia thôi. Phải nhận thức sâu sắc và khiêm tốn để tiếp tục rèn luyện thì còn hy vong lọt vào đội mạnh khu vực ĐNA!. Cũng may là chúng ta không gặp U16 Thái Lan ở bán kết, nếu không chưa chắc được giải 2 đâu nhé! Dù sao vẫn phải khen tinh thần thi đấu của đội U16 VN, các e đã chơi hơn 100% sức của mình!
Đặng Thái Bình

Đặng Thái Bình

Thể lực U16 VN yếu thua Úc, đúng ra khi ta dẫn 3-1 rồi tuy về thủ nhưng các tiền vệ tăng cường tranh chấp bóng giữa sân để khỏi bị tấn công theo ý muốn đối phương. Đằng nầy ta để họ đi bóng tự do tấn công trung lộ nên bị gỡ và dẫn đến đá 11m nên ta thua tất yếu, đá thế nầy vào giải chính thức cùng bảng với Úc vẫn thua họ là cái chắc.
Tám Xệ

Tám Xệ

Tại sao các cháu PHẢI xin lỗi - các chàu làm gì có lỗi với NHM? Các cháu đã chơi HẾT MÌNH, còn thua chỉ là do năng lực và kinh nghiệm... mà thôi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm