Đội tuyển Bóng đá VN đặt chỉ tiêu vào chung kết AFF Cup 2012

0 Thanh Niên Online
* Tuyển Việt Nam ra mắt trang phục mới(TNO) Tối 19.11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VN, VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đội tuyển trước lúc lên đường. Tại buổi gặp, Chủ tịch của VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã động viên toàn đội thi đấu thành công tại AFF Cup 2012 để đem lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

* Tuyển Việt Nam ra mắt trang phục mới

(TNO) Tối 19.11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VN, VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đội tuyển trước lúc lên đường. Tại buổi gặp, Chủ tịch của VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã động viên toàn đội thi đấu thành công tại AFF Cup 2012 để đem lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

>> Tuyển Việt Nam vẫn lo khâu dứt điểm
>> Tuyển Việt Nam trước giờ lên đường
>> Tuyển Việt Nam đón tin vui

 Đội tuyển Bóng đá VN đặt chỉ tiêu vào chung kết AFF Cup 2012 - ảnh 1
HLV trưởng tuyển Việt Nam Phan Thanh Hùng tuyên bố mục tiêu của đội tuyển VN là vào chung kết - Ảnh: Khả Hòa

Ông Nguyễn Trọng Hỷ nói rằng, dù VFF không đề ra mức thưởng cụ thể và không giao chỉ tiêu cho đội tuyển, nhưng nếu đội tuyển đạt kết quả tốt thì sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, từ VFF, các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và người hâm mộ khắp cả nước.

Trao đổi riêng với chúng tôi ông Nguyễn Trọng Hỷ cũng nói rằng, mục tiêu của đội tuyển VN ở AFF Cup 2012 là vào đến chung kết.

Sau khi gặp Bộ trưởng Thể thao Văn hóa và Du Lịch Hoàng Tuấn Anh, HLV Phan Thanh Hùng cũng đã kịp bay vào TP.HCM để dự buổi gặp với VFF. Trả lời phỏng vấn báo chí ông Phan Thanh Hùng nói rằng, đội tuyển VN đã sẵn sang. Dù Phước Vĩnh chấn thương, nhưng không hề ảnh hưởng đến hệ thống phòng ngự của tuyển VN. Hiệu quả của hàng tấn công là điều mà ban huấn luyện đang lo ngại, nhưng hy vọng sẽ được cải thiện ở các trận đấu sắp tới.

HLV Phan Thanh Hùng cũng mạnh miêng tuyên bố mục tiêu của đội tuyển VN là vào chung kết và quyết tâm đoạt chức vô địch.

Cũng vào chiều tối 19.11, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu áo thi đấu tại AFF 2012. Đây là mẫu áo thi đấu do hãng thể thao Nike thiết kế. Đại diện cho đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Nguyễn Minh Đức và đội phó Lê Công Vinh đã đón nhận.

 Đội tuyển Bóng đá VN đặt chỉ tiêu vào chung kết AFF Cup 2012 - ảnh 2
Đội trưởng Nguyễn Minh Đức (phải) và đội phó Lê Công Vinh giới thiệu mẫu áo mới của tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2012 - Ảnh: Khả Hòa

Mẫu áo đấu mới của tuyển Việt Nam được thiết kế có miểu dáng độc đáo hơn với cổ áo có viền màu và sọc ngang khá trẻ trung.

Khi được hỏi ý kiến, rất nhiều tuyển thủ đã tỏ vẻ hài lòng với mẫu áo mới và cho rằng nó đẹp hơn nhiều so với mẫu áo cũ.

Quang Huy - Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB Thanh Hóa (phải) muốn được VFF hỗ trợ kinh phí /// KHẢ HÒA

'Một miếng khi đói bằng một gói khi no'

Chủ tịch CLB Thanh Hóa (TH) Nguyễn Văn Đệ chia sẻ: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy là không đúng với bản chất sự việc. Bóng đá TH vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa tích cực tham gia chung tay cùng với cả nước, với VFF, VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia số tiền 200 triệu đồng.