Đội tuyển Iraq mắc kẹt hơn 1 giờ ở sân bay Nội Bài

2 Thanh Niên Online

(TNO) Máy bay hạ cánh từ 15 giờ 10 phút, song, đến 16 giờ 30 đội tuyển Iraq mới xuất hiện ở sảnh A2, sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Lý do chậm trễ được đưa ra là do các cầu thủ làm thủ tục visa.

(TNO) Máy bay hạ cánh từ 15 giờ 10 phút, song, đến 16 giờ 30 đội tuyển Iraq mới xuất hiện ở sảnh A2, sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Lý do chậm trễ được đưa ra là do các cầu thủ làm thủ tục visa.

doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamCác cầu thủ Iraq xuất hiện tại sân bay Nội Bài khá trễ do vướng thủ tục visa
Chiều nay, 5.10, đội tuyển Iraq đã có mặt ở Hà Nội. Để chuẩn bị cho trận đấu ngày 8.10 tới đây, đoàn Iraq cử sang một phái đoàn hùng mạnh gồm tổng cộng 39 thành viên (23 cầu thủ, 16 thành viên đoàn). Đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Iraq đưa đoàn sang Việt Nam.
Riêng giám đốc quản lý của đội tuyển Iraq, ông Basil Hanna đã đến Hà Nội từ ngày 30.9.
“Các cầu thủ sẽ có một số buổi tập trước trận đấu chính thức với Việt Nam ngày 8.10, lịch tập tôi xin phép không tiết lộ trước”, ông Basil Hanna kiệm lời.
Ông Basil cho hay, hiện tại chưa thể công bố danh sách thi đấu chính thức của tuyển Iraq ngày 8.10 tới đây, song chắc chắn sẽ gồm cả những cầu thủ đỉnh cao và những cầu thủ ở thứ hạng thấp hơn một chút.
Các cầu thủ Iraq tỏ ra rất hồ hởi khi đặt chân xuống sân bay, nhiều cầu thủ khi được hỏi đều cho biết không mệt mỏi, thời tiết tại Hà Nội rất dễ chịu.
Sau một vài phút xếp hành lý lên xe, các thành viên trong đoàn Iraq di chuyển tới khách sạn Crowne, đường Lê Đức Thọ.
Những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển Iraq tại Hà Nội do Thanh Niên Online ghi lại

doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamYounis Mahmoud, cầu thủ mang áo số 10, chân sút từng 2 lần sút tung lưới tuyển Việt Nam tại vòng chung kết Asian Cup 2007 rạng rỡ tại sân bay Nội Bàidoi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamYounis Mahmoud thân thiện chia sẻ với Thanh Niên Online những cảm xúc của anh trước trận đấu với Việt Nam ngày 8.10 tới đây
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamHLV trưởng của đội tuyển Iraq, ông Yahya Alwan (phải) tươi cười với phóng viên
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamCác cầu thủ mua sim card điện thoại, đổi tiền và trò chuyện vui vẻ tại sân baydoi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamCác cầu thủ di chuyển về khách sạn Crowne, đường Lê Đức Thọ
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-Nam
doi-tuyen-iraq-mac-ket-san-bay-Noi-bai-viet-NamTổng số thành viên đoàn Iraq là 39 người, trong đó có 23 cầu thủ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô thị Miên

Ngô thị Miên

Younis ! Tôi nhớ cái mặt anh ! Anh chỉ tổ làm NHM VN chúng tôi thêm "hận" ! Hẹn gặp Younis ở Mỹ Đình tối ngày 8.10 nha !
Hoàng Vinh

Hoàng Vinh

Đội tuyển Việt Nam sẽ đón đội Iraq như đón Man Cti ngày nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn (trái) cùng Công Phượng lỡ cơ hội thi đấu chung màu áo /// FBNV-Khả Hòa

CLB TP.HCM: Lee Nguyễn đây, Công Phượng đâu?

CLB TP.HCM từng ráo riết săn đuổi chữ ký Lee Nguyễn để mang về sân Thống Nhất tạo thành cặp “song sát” với Công Phượng. Tiếc là khi có được Lee Nguyễn rồi thì Công Phượng đã “bay xa” về lại đội bóng phố núi HAGL.