Đội tuyển nữ bị “tra tấn” thể lực

0
Chiều qua (24.4), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã từ Tam Đảo về Hà Nội, kết thúc đợt tập thể lực mà nhiều cầu thủ mô tả là quá “khủng khiếp”.
Đội tuyển nữ bị “tra tấn” thể lực - ảnh 1
Những bài tập nặng ở Tam Đảo - Ảnh: Đ.D

Chiều qua (24.4), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã từ Tam Đảo về Hà Nội, kết thúc đợt tập thể lực mà nhiều cầu thủ mô tả là quá “khủng khiếp”.

Quãng thời gian ở Tam Đảo, mỗi ngày các tuyển thủ nữ Việt Nam bị HLV Vũ Bá Đông yêu cầu phải rèn các bài tập, từ chạy, nâng tạ tổng cộng 5 giờ đồng hồ mỗi ngày. Trên vùng núi cao, không khí loãng lại phải thực hiện nhiều bài tập chạy trên đường núi dốc, nên nhiều tuyển thủ khi hoàn thành xong các bài tập đều mệt mỏi rã rời. Tuy nhiên, đợt tập huấn này theo HLV Vũ Bá Đông khẳng định: “Sẽ rất có ích cho các tuyển thủ và thực tế, nó đã chứng minh hiệu quả từ thời HLV Trần Vân Phát”.

Điều may mắn là trong hơn một tuần tập nặng ở Tam Đảo, không có trường hợp nào dính chấn thương. Những gương mặt trẻ lần đầu được gọi lên tuyển như Bùi Thúy An, Bùi Thị Như đều hòa nhập và thể hiện sự tiến bộ nhanh chóng.

Sau khi trở lại Hà Nội, ngay trong ngày hôm nay (25.4), đội tuyển nữ sẽ bước vào giai đoạn tập chiến thuật tại Trung tâm HLTTQG I. Ngày 7.5, toàn đội sẽ lên đường sang Trung Quốc tiếp tục tập huấn trước khi tham dự VCK châu Á.

M.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các sân sẽ đón khán giả và phải thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác y tế /// VY KHÁNH

Bóng đá Việt Nam sắp đón khán giả trở lại

Nếu không có gì thay đổi, V-League 2020 sẽ tái khởi tranh vào ngày 26.9 trên khắp các sân cỏ cả nước, và một tin vui với người hâm mộ là đến thời điểm này nhiều CLB đã được đồng ý mở cửa cho khán giả vào xem.