Đội tuyển Việt Nam được bổ sung 2 cầu thủ Olympic

0 Thanh Niên Online
(TNO) Do thiếu vắng nhiều cầu thủ tập trung muộn vì bận làm nhiệm vụ tại CLB và chấn thương, buổi tập chiều qua đội tuyển Việt Nam được tăng cường 2 cầu thủ từ tuyển Olympic là Phi Sơn và Huy Hùng.

(TNO) Do thiếu vắng nhiều cầu thủ tập trung muộn vì bận làm nhiệm vụ tại CLB và chấn thương, buổi tập chiều qua đội tuyển Việt Nam được tăng cường 2 cầu thủ từ tuyển Olympic là Phi Sơn và Huy Hùng.

>> HLV Miura trẻ hóa mạnh mẽ đội Olympic Việt Nam
>> Ông Miura cần người 'cộng cảm
>> Khi ông Miura đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2014

 Đội tuyển Việt Nam được bổ sung 2 cầu thủ Olympic - ảnh 1
Đội tuyển quốc gia tập luyện chiều 25.8

HLV người Nhật Toshiya Miura tiếp tục giao quyền quản lý cho các trợ lý tại tuyển Olympic để chỉ đạo buổi tập của đội tuyển quốc gia.

Sau khi khởi động làm nóng bằng bài đá ma, các cầu thủ tuyển quốc gia chia đội hình tập di chuyển và chơi bóng bằng tay.

Trong các bài tập đối kháng trên 1/3 sân, HLV Miura chia đội 3 đội hình, trong khi 2 đội đá đối kháng thì đội còn lại tập các bài sút cầu môn.

Trong khi đó, tuyển Olympic tiếp tục với các bài tập đối kháng vào đầu buổi, toàn đội được yêu cầu chơi bóng bằng đầu, không để bóng chạm đất trên 1/4 mặt sân. Sau đó các cầu thủ tập các bài tấn công biên, trung lộ và các bài tập chống bóng bổng.

Ngoài 2 cầu thủ được bổ sung cho đội tuyển quốc gia, tuyển Olympic Việt Nam không thiếu vắng sự phục vụ của cầu thủ nào do vấn đề về sức khỏe.

Theo ghi nhận của chúng tôi, 3 tuyển thủ quốc gia là Anh Đức, Âu Văn Hoàn và Quốc Anh phải tập với giáo án riêng. Đặc biệt, hậu vệ Âu Văn Hoàn sau một số bài tập bổ trợ đã rời sân tập cùng bác sĩ cho tới cuối buổi mới trở lại tập trung, còn Anh Đức tập riêng với các bài chạy tăng tốc, sức bền. Riêng Quốc Anh tập nhẹ với bóng.

Cuối buổi, các cầu thủ tuyển Olympic được ngâm mình trong nước đá nhằm hồi phục nhanh thể lực.

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm