Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran

1 Thanh Niên Online
Thời tiết tại Iran đang trở thành ‘kẻ thù’ số một của đội tuyển Việt Nam khi nóng lạnh thất thường. Thế nhưng buổi tập của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn diễn ra trong bầu không khí đầy ắp tiếng cười.

Thời tiết tại Iran đang trở thành ‘kẻ thù’ số một của đội tuyển Việt Nam khi nóng lạnh thất thường. Thế nhưng buổi tập của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn diễn ra trong bầu không khí đầy ắp tiếng cười.

Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 1Thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn ra sân tập bất chấp thời tiết lạnh
Khác hẳn với ngày đầu tiên đến Iran, sang ngày hôm nay 27.3, thời tiết tại Tehran bất chợt trở lạnh kèm theo mưa nhỏ kéo dài, khiến nhiệt độ của buổi sáng hạ xuống tới 10 độ C.
Điều này ít nhiều đã ảnh hưởng đến kế hoạch chuyên môn của đội tuyển. Mặc dù vậy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn bước vào buổi tập đầu tiên với tinh thần hứng khởi và tràn đầy niềm lạc quan. Rất nhiều lần trong buổi tập, HLV Hữu Thắng đã nở nụ cười rất thoải mái với học trò.
Buổi tập đầu tiên trên đất khách của đội tuyển Việt Nam diễn ra tại sân của Học viện bóng đá Iran. Do ảnh hưởng của trời mưa kéo dài, nên chất lượng mặt cỏ chưa thật sự như mong đợi của ban huấn luyện. Tuy nhiên, với các bài tập nhẹ, chủ yếu giúp các cầu thủ thư giãn và làm quen trở lại với cảm giác bóng thì điều này cũng không gây ra nhiều trở ngại.
Nhằm ứng phó với những diễn biến bất thường của thời tiết, bộ phận hậu cần của đội tuyển đã chủ động mua thêm găng tay len để giúp các cầu thủ giữ ấm. Bên cạnh đó, áo khoác mùa đông cũng đã được trang bị từ nhà cho toàn đội, nên sức khỏe của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng hoàn toàn được đảm bảo.
Chiều nay, đội nghỉ tập để xông hơi và làm vật lý trị liệu tại khách sạn. Tối cùng ngày, toàn đội sẽ tới thăm và giao lưu với Đại sứ quán Việt Nam tại Iran.
Thêm một số hình ảnh buổi tập của tuyển Việt Nam trên đất Iran:
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 3
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 4Tuyển Việt Nam ra sân tập chuẩn bị cho trận đấu với Iraq
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 5
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 6
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 7Buổi tập diễn ra nghiêm túc
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 8
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 9
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 10
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 11
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 12
Đội tuyển Việt Nam hứng chịu mưa lạnh tại Iran - ảnh 13Dù vậy, nụ cười vẫn nở trên môi thầy trò HLV Hữu Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cong

Cong

Phải giữ được tinh thần lạc quan trước mỗi trận đấu, hoan nghênh HLV Hữu Thắng đã làm được điều đó ngay trên sân khách, điều mà đội tuyển của ta chưa làm được thế. Hãy trút bỏ gánh nặng về mặc cảm, hãy cười thật tươi và hãy chiến thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm