Đội tuyển Việt Nam: Như Thành, Thành Lương, Việt Thắng bị cảm lạnh

0
Thêm một ngày đội tuyển tập luyện mà không có HLV Calisto (bận vào Nam giải quyết hợp đồng với ĐT.LA). Và thêm một ngày, cái lạnh cắt da của Hà Nội những ngày đầu năm đã khiến cả ba trụ cột của đội là Việt Thắng, Như Thành, Thành Lương bị đánh gục trên... giường bệnh.
Đội tuyển Việt Nam: Như Thành, Thành Lương, Việt Thắng bị cảm lạnh - ảnh 1
Cái lạnh của Hà Nội khiến nhiều tuyển thủ bị cảm - Ảnh: M.H

Thêm một ngày đội tuyển tập luyện mà không có HLV Calisto (bận vào Nam giải quyết hợp đồng với ĐT.LA). Và thêm một ngày, cái lạnh cắt da của Hà Nội những ngày đầu năm đã khiến cả ba trụ cột của đội là Việt Thắng, Như Thành, Thành Lương bị đánh gục trên... giường bệnh.

Sau khi Tấn Tài và Quang Hải nhận được sự đồng thuận của HLV Calisto để về lại CLB, đội tuyển Việt Nam chỉ còn lại 19 tuyển thủ. Nhưng chiều qua, buổi tập diễn ra còn vắng hơn nữa, bởi Như Thành, Thành Lương và Việt Thắng cũng không thể xuất hiện trên sân tập do bị cảm lạnh dẫn đến ho và sốt cao.

Qua trao đổi, bác sĩ đội tuyển tỏ ra khá lo lắng cho tình trạng của ba tuyển thủ này. Bản thân các tuyển thủ có thể chất rất tốt, nhưng kiểu ốm này nếu không điều trị tốt có thể kéo dài dai dẳng và phá sức họ. Vì vậy, khả năng ra sân tập trong ngày hôm nay của Thành Lương, Như Thành và Việt Thắng đang bỏ ngỏ. Bác sĩ đội tuyển cũng không loại trừ khả năng sẽ chuyển cả ba người đến bệnh viện để điều trị kỹ hơn.

Vắng ba trụ cột nói trên, đội tuyển Việt Nam chỉ tập nhẹ chủ yếu với mục đích làm nóng người. 16 tuyển thủ không đủ để chia đôi đấu tập. Bởi vậy, chạy bộ và sau đó là tập chuyền một chạm, cự ly ngắn được lựa chọn là “món chính”. Đến cuối buổi, thêm một chút “gia vị” từ các pha tạt cánh, đánh đầu.

Hôm nay, đội tuyển sẽ tiếp tục tập luyện bình thường và đợi chờ HLV Calisto cùng 3 tuyển thủ sớm bình phục trở lại.

B.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.