Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa

2 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay, HLV Toshiya Miura đã cho tuyển Việt Nam có buổi tập nhẹ dưới trời mưa khá nặng hạt tại sân Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam nằm phía trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

(TNO) Sáng nay, HLV Toshiya Miura đã cho tuyển Việt Nam có buổi tập nhẹ dưới trời mưa khá nặng hạt tại sân Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam nằm phía trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 1Tuyển Việt Nam tập nhẹ dưới cơn mưa nặng hạt 

HLV trưởng Toshiya Miura tiếp tục muốn giữ kín hình ảnh và hoạt động của các cầu thủ vừa được gọi lên tuyển. Bảo vệ của VFF thông báo không đồng ý cho phóng viên tiếp cận đội tuyển ngay từ cổng vào.

Theo như thông báo thì sáng nay đội tuyển Việt Nam sẽ được đi kiểm ra sức khỏe tại bệnh viện Thể thao. Tuy nhiên, khoảng 9 giờ 30 phút sáng, ông thầy người Nhật Bản đã cho các học trò của mình ra sân thực hiện một số bài tập thể lực dưới mưa.

Trước đó, đội đã tập trung tại Hà Nội vào hôm qua (2.9) và theo lịch sáng nay sẽ đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Trước khi sang Đài Loan vào ngày 5.9, toàn đội sẽ có thêm một buổi tập nữa tập sân bóng của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. HLV Miura dự kiến sẽ cho học trò tập thêm 3 buổi nữa tại Đài Loan, trong đó có 1 buổi tập làm quen với sân Municipal - nơi diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam với chủ nhà vào 19 giờ ngày 8.9.

Một số hình ảnh của tuyển Việt Nam tập luyện dưới trời mưa sáng nay

Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 3
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 4
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 5
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 6
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 7
Đội tuyển Việt Nam tập kín dưới trời mưa - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
anhngoc

anhngoc

Ông HLV người Nhật có cái e, đó là e giấu bài và xào bài. Ông xào riết các cầu thủ khi trả bài nhằm bài nầy sang bài nọ rối tung, cuối cùng đá với Thái Lan tỷ số 2 lượt là 1-0 và 0-1 tại vì cầu thủ rối do nhiều bài quá.! Trong lúc đang học ông thầy còn giấu cầu thủ chỉ khi ra sân cầu thủ mới biết bài ắt sẽ lộn xộn cho mà coi ,./
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Đá giao hữu còn tập kín nói chi trận này. Chắc sợ Đài Loan do thám, cầu mong trận này thắng hoặc tệ lắm thì cũng 1 trận hòa. Chứ mà thua thế nào cũng có bão trên mạng xã hội và bão dư luận ở khắp VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm