Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký

0
"Sinh viên đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam ủng hộ 10.000 chữ ký cho trẻ em nghèo” là tên chương trình do nhóm sinh viên “LG-LetsGo” của Đại học Ngoại thương Hà Nội sáng lập.

"Sinh viên đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam ủng hộ 10.000 chữ ký cho trẻ em nghèo” là tên chương trình do nhóm sinh viên “LG-LetsGo” của Đại học Ngoại thương Hà Nội sáng lập.

Bạn Nguyễn Lân Trung Anh, trưởng nhóm cho biết: “Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi đã lên ý tưởng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của tất cả giới trẻ là hãy chung tay bảo vệ và ủng hộ những trẻ em khó khăn. Làng cần được nhận giúp đỡ là làng Quỳnh Hoa, ở Tả Thanh Oai, Hà Đông, Hà Nội. Nơi đây có gần 50 trẻ em khuyết tật và không nơi nương tựa đang kiếm sống hằng ngày bằng cách tự làm những sản phẩm lưu niệm”.

Trước khi đội tuyển VN lên đường sang Lebanon để đấu vòng loại Asian Cup 2011, nhóm sinh viên đã lấy chữ ký của các thành viên. HLV Calisto đã là người đầu tiên của đội tuyển ký vào dải băng.

Dưới đây là một số hình ảnh các cầu thủ tuyển VN tham gia ký tặng ủng hộ chương trình 10.000 chữ ký cho trẻ em nghèo:

Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký - ảnh 1

Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký - ảnh 2

Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký - ảnh 3

Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký - ảnh 4

Đội tuyển VN tham gia chương trình 10.000 chữ ký - ảnh 5

Tin ảnh: Anh Lân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rafaelson (trái) của Nam Định là cầu thủ thi đấu nổi bật tại V-League  /// ẢNH: MINH TÚ

'Lực sĩ' nào khỏe nhất V-League?

Giải đấu hàng đầu Việt Nam đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng qua một số thống kê tạm thời, khán giả vẫn có thể ‘đo lường’ được…độ khỏe của các cầu thủ tại V-League.
V-League 2020 sắp kết thúc lượt đi /// Khả Hòa

Tranh cãi hủy hay không mùa giải V-League 2020

Nội bộ V-League đang không có sự thống nhất về quan điểm trước một số vấn đề thời sự của bóng đá Việt Nam: Mùa giải 2020 có tiếp tục thi đấu sau khi tạm hoãn hay hủy luôn. Liệu VPF có cần thiết tổ chức một cuộc họp trực tuyến để lắng nghe ý kiến các CLB?