Đội U.23 Việt Nam chia tiền thưởng

0
Sau tuyển nữ, đội tuyển U.23 quốc gia cũng vừa tiến hành chia tiền thưởng tại SEA Games 25. Do chỉ đoạt HCB tại giải nên số tiền thưởng kỳ này khá thấp.

Sau tuyển nữ, đội tuyển U.23 quốc gia cũng vừa tiến hành chia tiền thưởng tại SEA Games 25. Do chỉ đoạt HCB tại giải nên số tiền thưởng kỳ này khá thấp.

Cầu thủ loại 1 gồm 11 cầu thủ thường xuyên đá chính như Tấn Trường, Long Giang, Đình Đồng, Thành Lương, Tiến Thành… được 71 triệu đồng. Cầu thủ loại 2 gồm những cầu thủ thường vào sân từ băng ghế dự bị như Đình Tùng, Nguyễn Ngọc Anh, Chu Ngọc Anh…được 55 triệu. Còn những cầu thủ không đá trận nào cũng nhận hơn 40 triệu. Về ban huấn luyện, ngoài HLV Calisto được xếp loại 1, các trợ lý và bác sĩ của đội đều xếp loại 2.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.