Đồng Nai lâm nguy, HLV Trần Bình Sự tuyên bố 'tử chiến'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng V-League 2015, Đồng Nai bị nhận diện sẽ rớt hạng ở mùa giải năm nay, buộc HLV Trần Bình Sự tuyên bố 'tử chiến' với Đồng Tháp (17 giờ, 11.7).

(TNO) Rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng V-League 2015, Đồng Nai bị nhận diện sẽ rớt hạng ở mùa giải năm nay, buộc HLV Trần Bình Sự tuyên bố 'tử chiến' với Đồng Tháp (17 giờ, 11.7).

Đồng Nai lâm nguy, HLV Trần Bình Sự tuyên bố 'tử chiến' - ảnh 1HLV Trần Bình Sự (áo đen) tuyên bố Đồng Nai sẽ chơi 'tử chiến' trước Đồng Tháp - Ảnh: Đào Ngọc Thạch 

Chưa bao giờ HLV Trần Bình Sự lại gặp khó khăn như mùa giải năm nay khi Đồng Nai cứ hụp lặn ở nhóm cuối bảng. Thành tích không tốt của Đồng Nai do phân nửa đội hình chính của họ dính vào án tiêu cực hồi năm ngoái.

Trong thế khó khăn, đứng trước nguy cơ rớt hạng buộc HLV Trần Bình Sự phải ban lệnh “tử chiến” trước Đồng Tháp. Vị HLV lão làng này đã tuyên bố với các cầu thủ phải chơi hết mình để thắng Đồng Tháp, nhanh chóng thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ.

“Đồng Nai tạm đứng cuối bảng vì lực lượng không bằng các đội khác và cũng có phần xui xẻo khi hay thua ở những phút cuối bị mất điểm oan uổng, bởi thế chúng tôi phải thắng Đồng Tháp để có lấy lại tinh thần”, HLV Trần Bình Sự tuyên bố.

Để thắng đối thủ phải hiểu rõ về họ và nhà cầm quân của Đồng Nai cho biết thêm: “Tôi không lạ gì cách chơi của Đồng Tháp, dù có vị trí tương đối ổn trên bảng xếp hạng nhưng Đồng Tháp không hề mạnh hơn chúng tôi. Những điểm số Đồng Tháp có được đều nhờ thành tích trên sân nhà, bởi họ đá lúc 16 giờ, các đội khách không chịu nổi nắng nóng. Còn trên sân khách, Đồng Tháp đá 6 trận thi thua hết 5 chỉ có được trận hòa 2-2 với HAGL nên không đáng ngại. Chúng tôi đủ sức đánh bại Đồng Tháp”.

Đồng Nai lâm nguy, HLV Trần Bình Sự tuyên bố 'tử chiến' - ảnh 2Đồng Nai (áo đỏ) sẽ giành quyền tự quyết nếu thắng Đồng Tháp - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

HLV Trần Bình Sự tính luôn rằng nếu vượt qua Đồng Tháp, Đồng Nai sẽ thoải mái bởi vẫn giành quyền tự quyết chứ không phải phụ thuộc vào các đội bóng khác.

“Tôi không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai để quyết số phận của mình mà chúng tôi sẽ tự quyết tất cả. Sau khi thắng Đồng Tháp, Đồng Nai sẽ dốc sức để giải quyết Cần Thơ, HAGL, nên tôi tin chúng tôi sẽ trụ hạng thành công”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm