'Đồng Tâm Long An sẽ không chơi... hồn nhiên trước HAGL'

7 Thanh Niên Online
(TNO) Trận tiếp HAGL tại sân Tân An đến ngày 11.1 (lúc 17 giờ) mới diễn ra, nhưng ngay từ lúc này không khí tại Đồng Tâm Long An đã sôi sùng sục.

(TNO) Trận tiếp HAGL tại sân Tân An đến ngày 11.1 (lúc 17 giờ) mới diễn ra, nhưng ngay từ lúc này không khí tại Đồng Tâm Long An (ĐTLA) đã sôi sùng sục.

>> HAGL phải đá sân trung lập nếu vỡ sân lần 2
>> ĐTLA bán vé sớm trận tiếp HAGL vào cuối tuần
>> HAGL bị phạt 10 triệu đồng vì để sân Pleiku quá tải

Tập thể này đã giúp ĐTLA đến Hàng Đẫy, phá bĩnh ngày mở màn mùa giải của Hà Nội T&T và ra về với 1 điểm xứng đáng - Ảnh: Minh Tú
ĐTLA trở thành kẻ phá bĩnh trong ngày mở màn mùa giải của Hà Nội T&T - Ảnh: Minh Tú

“Tôi thấy mọi người đang nói rất nhiều về các cầu thủ HAGL, đặc biệt sau sự kiện vỡ sân Pleiku. Thực tế, tôi cũng rất thích theo dõi những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy... thi đấu trong màu áo tuyển U.19 Việt Nam.

Tuy nhiên, thích là một chuyện còn việc đối đầu với nhau trên sân lại là chuyện khác. Chúng tôi là đội bóng không có nhiều ngôi sao nhưng là tập thể gắn kết và giàu kinh nghiệm hơn Khánh Hòa. Tất cả đừng quên rằng ĐTLA là đội đã cầm hòa Hà Nội T&T ngay tại Hàng Đẫy”, trung vệ tuyển thủ Olympic Phạm Hoàng Lâm chia sẻ với Thanh Niên Online.

ĐTLA lúc này là sự kết hợp giữa sức trẻ của Hoàng Lâm, Tấn Tài, Bảo Anh, Thanh Hải, Nhật Tân... cùng những cựu binh dày dạn kinh nghiệm như đội trưởng Tài Em, hậu vệ Quang Thanh, Chí Công.

Tinh thần máu lửa của những cầu thủ trẻ như Thanh Hải kết hợp với kinh nghiệm của những chiến binh già như Tài Em, Quang Thanh, Chí Công... đã tạo nên một khối bê tông rất khó bị xuyên thủng - Ảnh: Minh Tú
Tinh thần máu lửa của những cầu thủ trẻ như Thanh Hải, Hoàng Lâm, Nhật Tân... kết hợp với kinh nghiệm của những chiến binh già như Tài Em, Quang Thanh, Chí Công... đã giúp cho ĐTLA (áo đỏ) tạo thành một khối bê tông rất khó bị xuyên thủng - Ảnh: Minh Tú

“Sau trận đấu vừa rồi với Hà Nội T&T toàn đội rất tự tin. ĐTLA đã bước vào tuần này với thái độ tập luyện rất chăm chỉ. Chúng tôi rất hy vọng sẽ giành chiến thắng ở trận đấu tới gặp HAGL dù biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Điểm mạnh của HAGL là các cầu thủ của họ vốn ăn tập chung một nhóm đã 6-7 năm nay rồi nên rất ăn ý, kỹ thuật cá nhân của các em cũng rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, HAGL vẫn cần thêm thời gian để khắc phục điểm yếu kinh nghiệm trận mạc do chưa được cọ xát nhiều”, HLV trưởng Ngô Quang Sang cho biết.

Sau S.Khánh Hòa BVN, Tuấn Anh và các đồng đội sẽ đối mặt với thách thức mới ở
Sau S.Khánh Hòa BVN trẻ toàn diện, Tuấn Anh (áo xanh) và các đồng đội ở HAGL sẽ đối mặt với thách thức mới ở cấp độ cao hơn mang tên ĐTLA - Ảnh: Khả Hòa

Kết quả trận đấu của Công Phượng và các đồng đội tại sân Long An chỉ xác định sau tiếng còi mãn cuộc. Tuy nhiên, HLV Quang Sang cũng khẳng định, ĐTLA sẽ không chơi... hồn nhiên như Khánh Hòa.  

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

"Tuy nhiên, HLV Quang Sang cũng khẳng định, ĐTLA sẽ không chơi... hồn nhiên như Khánh Hòa". Đó cũng là chuyện bình thường, và chắc cả các cầu thủ HAGL cũng cần điều này vì không thể cứ là đội trẻ hoài được. Chỉ cần trọng tài xứ lý nghiêm túc theo đúng luật FIFA là được, đừng để sân bóng VN trở thành võ đài.
DUNG KHUC

DUNG KHUC

Người ta đến sân để XEM đá bóng hay đến sân để... HÁT????
Lê Nam (Kon Tum)

Lê Nam (Kon Tum)

Sang ơi, khi ĐTLA gặp KH, em sẽ biết thế nào là "chơi hồn nhiên" nhé! Lúc đó khóc cũng chưa muộn đâu... Ông cha ta có câu: "nói trước bước không tới" đó em...
Trần vân Biên

Trần vân Biên

Hiệu ứng U19 VN, giờ lứa U19 HAGL đá đội 1 làm nức lòng người hâm mộ. Sân Pleiku muốn vỡ. Giờ sân Long An cũng lo lắng. Vậy nếu sau trận HAGL-LA mà HAGL thắng (thí dụ), thì sau này đá ở các sân khác, BTC sân cũng phải "vất vả" với khán giả rồi. Mà không biết khán giả sân khác ủng hộ đội nào nữa đây?? Ủng hộ HAGL thì... kỳ kỳ. Ủng hộ đội nhà thì... không sướng. Ôi khổ
vannam

vannam

CĐV đến sân để xem bóng đá tất nhiên là ủng hộ cái đẹp, nếu ĐTLA chơi không đẹp thì CĐV cũng quay lưng với đội nhà thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.