Đồng Tháp xôn xao với 5 tỉ đồng của Tấn Trường

0
Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Cao su Đồng Tháp (ĐT) Lê Ngọc Chức cho biết: “Sau khi Báo Thanh Niên đưa tin thủ môn Bùi Tấn Trường tái ký hợp đồng có giá trị 5 tỉ đồng với đội ĐT, người hâm mộ thành phố Cao Lãnh và tỉnh Đồng Tháp thật sự xôn xao với chuyện này.

Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Cao su Đồng Tháp (ĐT) Lê Ngọc Chức cho biết: “Sau khi Báo Thanh Niên đưa tin thủ môn Bùi Tấn Trường tái ký hợp đồng có giá trị 5 tỉ đồng với đội ĐT, người hâm mộ thành phố Cao Lãnh và tỉnh Đồng Tháp thật sự xôn xao với chuyện này.

Bởi không ai tin ĐT từng để chảy máu một loạt tài năng trước đây lại có thể bỏ ra một số tiền lớn để giữ chân cầu thủ của mình. Nhưng chúng tôi đã bàn bạc và thống nhất trong nội bộ, đã đến lúc ĐT không thể cứ để mất người mãi và cũng không thể động viên suông. ĐT quyết định làm cuộc đột phá bắt đầu bằng thủ môn kiêm đội phó Tấn Trường. Anh xứng đáng với giá trị mà chúng tôi đưa ra trên cơ sở đã tham khảo từ giá trị hợp đồng các thủ môn khác.

Hơn nữa, Trường cũng bày tỏ tình cảm với quê hương ĐT và mong muốn được chơi bóng ở gần nhà. Tôi hy vọng từ trường hợp của Tấn Trường, ĐT sẽ tìm thêm nguồn lực để giữ chân các tài năng khác sau này”. Được biết cuối năm nay, một loạt cầu thủ khác của ĐT sẽ hết hợp đồng, trong đó có Được Em, Văn Ngân, Văn Mộc, Phước Thạnh... Nhưng tất cả đều cho rằng sau trường hợp được tái ký của Tấn Trường, nhiều khả năng họ sẽ ở lại để cống hiến cho ĐT.

Riêng Tấn Trường cho biết thêm: “Tôi trưởng thành được như ngày hôm nay là nhờ sự đào tạo của ĐT. Không đâu tốt bằng tiếp tục chơi bóng cho nơi đã tạo dựng danh tiếng cho mình. Mặt khác, gia đình và bạn gái tôi luôn động viên và đều mong muốn tôi chơi tiếp cho ĐT. Dĩ nhiên tiền bạc rất cần nhưng nếu ít hơn mà thoải mái và có điều kiện phát triển tiếp thì vẫn tốt hơn là nhiều tiền mà phải làm lại từ đầu, đôi khi đánh mất chính mình”. Tấn Trường cũng dự định số tiền này sẽ dành dụm mua nhà, cưới vợ và có thể đầu tư kinh doanh.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.