Đồng Tháp xong 50% công đoạn

0
Thành lập công ty cổ phần bóng đá và biến đội bóng thành một doanh nghiệp là tiêu chí bắt buộc để CS.Đồng Tháp tham gia V-League một cách hợp lệ.
Đồng Tháp xong 50% công đoạn - ảnh 1
Sân Cao Lãnh vẫn chưa có dàn đèn để đá ban đêm - Ảnh: B.D

Thành lập công ty cổ phần bóng đá và biến đội bóng thành một doanh nghiệp là tiêu chí bắt buộc để CS.Đồng Tháp tham gia V-League một cách hợp lệ.

Sau trận thắng HP.HN chiều qua, CS.Đồng Tháp đang là ứng cử viên rất tiềm năng cho ngôi vương mùa bóng này. Nhưng khả năng bị “tước” danh hiệu và đánh xuống hạng cũng đang là một nguy cơ không nhỏ cho đội bóng. Trao đổi về vấn đề này, PGĐ Sở VH-TT-DL Đồng Tháp, ông Phạm Duy Tiến cho biết: “Từ trước đến nay đội bóng CS.Đồng Tháp hoạt động theo cơ chế Nhà nước. Nhưng chúng tôi vẫn đang thành công và là một sự thành công khá hiếm hoi trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp hiện nay. Chuyển sang mô hình khác là điều kiện bắt buộc. Nhưng chúng tôi cũng phải chuyển đổi một cách hài hòa. Bởi nguy cơ thay đổi gấp gáp làm xáo trộn đội bóng là không nhỏ.

Hiện quá trình thành lập công ty cổ phần bóng đá của chúng tôi đã hoàn thành 50% công đoạn. Thời gian còn lại là không dài nhưng chúng tôi tự tin có thể hoàn thành đúng thời hạn. Hiện công trình lắp đặt dàn đèn chiếu sáng trên SVĐ Đồng Tháp đang trong giai đoạn đấu thầu. Giai đoạn này tốn khá nhiều thời gian chứ thi công thì nhanh thôi, khoảng 40 ngày là xong. Dự kiến chi phí cho công trình này là 13 tỉ đồng”.

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.