Đông Triều lại chấn thương, HAGL khủng hoảng trung vệ

9 Thanh Niên Online
(TNO) Trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) với Sanna Khánh Hòa BVN (S.Khánh Hòa BVN) tối qua, trung vệ Trần Hữu Đông Triều sau một pha tranh chấp đã bị đau và xin thay ra ngay ở phút 39.

(TNO) Trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) với Sanna Khánh Hòa BVN (S.Khánh Hòa BVN) tối qua, trung vệ Trần Hữu Đông Triều sau một pha tranh chấp đã bị đau và xin thay ra ngay ở phút 39.

>> Đông Triều, Xuân Trường không tập cùng Công Phượng, Tuấn Anh
>> Gia đình tuyển thủ U.19 Việt Nam Đông Triều chuẩn bị chống lũ
>> Đông Triều sẽ giúp hàng thủ U.19 HAGL vững hơn

 Đông Triều lại chấn thương, HAGL khủng hoảng trung vệ - ảnh 1
Đông Triều chỉ mới trở lại sau 3 tuần dưỡng thương - Ảnh: Minh Trần

Theo kiểm tra sơ bộ, Đông Triều bị chấn thương bắp đùi, trùng ngay vết thương cũ mà anh đã mắc phải trước đây trong màu áo tuyển U.19 Việt Nam cũng như U.19 HAGL Arsenal JMG.

Được biết, Đông Triều chỉ mới trở lại sau 3 tuần dưỡng thương và với lần tái phát này, nhiều khả năng cầu thủ người Quảng Nam sẽ phải nghỉ đến hết giải giao hữu tập huấn HAGL 2014.

Sự vắng mặt của Đông Triều chắc chắn sẽ khiến kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của HAGL gặp nhiều khó khăn. Trong trận gặp S.Khánh Hòa BVN, HAGL chỉ còn duy nhất một trung vệ thực thụ là Văn Thắng và phải kéo hậu vệ trái Lê Đức Lương vào trám chỗ.

Hiện tại HAGL chỉ còn một cầu thủ duy nhất có thể chơi ở vị trí trung vệ là Morec Mitja. Cầu thủ người Slovenia năm nay 31 tuổi sẽ tập luyện cùng các đồng đội mới vào sáng nay. Được biết, phía HAGL cũng vừa gấp rút gọi thử việc hậu vệ đa năng Huỳnh Phú nhằm tăng cường cho hàng phòng ngự đã mắc sai sót dẫn đến trận thua 1-2 của HAGL ở giải Tứ hùng hôm qua. 

Hôm nay, HAGL sẽ kiểm tra kỹ hơn chấn thương của Đông Triều để xác định mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên về lâu về dài sự cố này như lời nhắc nhở về một giải pháp dự phòng cho Đông Triều khi anh không chỉ mới 1 lần bị đau ở bắp đùi phải.

Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
changhiu

changhiu

Không nên hi vọng nhiều vào lứa cầu thủ... yếu như cọng hủ tiếu này, để rồi ép họ đá hết giải nầy đến giải khác để... tiêu đời luôn vì chấn thương!
Minh Thang

Minh Thang

Haizz, chấn thương là chuyện bình thường! Anh có bỏ tiền ra đâu nuôi họ đâu mà cần anh phải hy vọng, tôi chỉ hy vọng họ có vài cá nhân xuất sắc đóng góp cho đội tuyển quốc gia là quá tốt lắm rồi! Chứ ai nào dám hy vọng cả đội! Nói lứa cầu thủ cũng không chính xác, họ cũng chỉ là 1 đội trong rất nhiều đội U19 thôi! Đúng là anh hùng bàn phím!
Minh

Minh

Sự nghiệp là cầu thủ mà chân cẳng yếu quá, hơi cái đau thì làm sao được, có lẽ em nên kiếm một công việc khác phù hợp với thể trạng của mình.
Ninh Trịnh

Ninh Trịnh

Đông Triều được đào tạo là tiền vệ không phải hậu vệ thực thụ, nên việc anh ta bị chấn thương nhiều là đương nhiên. Cho anh chân tiền vệ thiên về phòng ngự xem có còn chấn thương nữa khôn?, Ông thầy người Pháp chưa hiểu hết về con người Việt Nam, một khi không muốn thì đừng ép, ép nhiều dẫn đến chấn thương nhiều.
TTA

TTA

Bạn nói cứ như thánh phán!
van quyet 10

van quyet 10

Chấn thương bắp đùi của Đông Triều lại tái phát, buồn thiệt chứ... Chắc em phải từ bỏ nghiệp cầu thủ quá : ((
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.