Đông Triều: 'Tôi rất vui vì nỗ lực của mình đã được ghi nhận'

3 Thanh Niên Online

Chúng tôi phải khẳng định đến 3 lần, hậu vệ đang thi đấu cho U.21 HAGL Trần Hữu Đông Triều mới dám tin anh có tên trong danh sách sơ bộ của tuyển U.23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U.23 châu Á 2016.

Chúng tôi phải khẳng định đến 3 lần, hậu vệ đang thi đấu cho U.21 HAGL Trần Hữu Đông Triều mới dám tin anh có tên trong danh sách sơ bộ của tuyển U.23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U.23 châu Á 2016.

Đông Triều: 'Tôi rất vui vì nỗ lực của mình đã được ghi nhận' - ảnh 1Đông Triều cười rất tươi sau chiến thắng của U.21 HAGL trước U.21 Myanmar tại U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 - Ảnh: Bạch Dương

Báo tin cho Trần Hữu Đông Triều về việc anh được gọi vào đội tuyển U.23 quốc gia, một thoáng bất ngờ, trung vệ HAGL nói: “Em làm gì có anh, em đọc báo sáng giờ thấy đưa tên 6 cầu thủ HAGL có thấy tên em đâu”.

Tới khi chúng tôi khẳng định chắc chắn Triều được gọi, anh cũng hỏi tới hỏi lui đến 3 lần, sau đó mới tin: “Nếu quả thật đó là sự thật em rất vui. Suốt thời gian dài vừa qua em phải nỗ lực chống chọi với chấn thương để có thể trở lại. Chắc chắn em sẽ không bỏ lỡ cơ hội ở lần này”.

Đông Triều là trung vệ trụ cột của U.19 Việt Nam trước đây. Anh là một trong những cầu thủ tài năng của Học viện Arsenal JMG HAGL. Nhưng trong hai năm qua, do mật độ thi đấu quá dày nên Triều bị chấn thương cơ vì quá tải.

Tại Giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015, Đông Triều chơi khá tốt nên được HLV Miura gọi vào đội tuyển U.23 Việt Nam.

Đông Triều cũng cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình bởi ước mơ khoác áo U.23 Việt Nam của anh đã thành hiện thực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng

Thắng

Quá đáng tiếc cho Xuân Trường nữa! Xuân Trường quá xứng đáng vào U23 VN. Xuân Trường hãy yên tâm, nếu cứ đá tốt như trận gặp Myanmar thì sớm muộn sẽ lên tuyển U23VN, tuyển QG VN!
Tran

Tran

Chúc mừng em, hãy cố gắng lên nhé.
Tám Gia Định

Tám Gia Định

Vì đã kết với HAGL từ lâu nên toi muốn góp ý với BHL. Toi thấy hàng thủ của chúng ta không khác với Arsenal, nghĩa là tôi muốn nói có phần phập phù. Quí vị thấy chỉ thêm một sai sót nữa là chúng ta đã bị cầm hòa với Myanmar, hơn thế lọt lưới 3 lần trong 90 phút không phải đáng tự hào. Vậy hãy lo cho hàng thủ nhiều vào thì tốt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm