ĐT.LA tìm cách giữ quân

0
Sau mùa giải 2010, hàng loạt trụ cột của ĐT.LA sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Long An như Tài Em, Hoàng Lâm, Tshamala, thủ môn Filip Madjovski, Hoàng Thương… Riêng tiền vệ Minh Phương sẽ hết hạn vào tháng 1.2011.
ĐT.LA tìm cách giữ quân - ảnh 1
Tài Em (phải) hết hạn hợp đồng với ĐT.LA vào cuối mùa này

Sau mùa giải 2010, hàng loạt trụ cột của ĐT.LA sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Long An như Tài Em, Hoàng Lâm, Tshamala, thủ môn Filip Madjovski, Hoàng Thương… Riêng tiền vệ Minh Phương sẽ hết hạn vào tháng 1.2011.

Trong số những nhân vật trên, vai trò của Hoàng Lâm và thủ môn Madjovski không lớn đối với ĐT.LA, nên nhiều khả năng họ sẽ không giữ những cầu thủ này.

Trong khi đó, tương lai của Tài Em, Minh Phương, Tshamala, Hoàng Thương sẽ phụ thuộc vào buổi gặp gỡ giữa từng cầu thủ với ông Võ Quốc Thắng, chủ tịch CLB, trong thời gian tới. Bầu Thắng ít khi công khai chuyện tài chính trong việc tuyển quân và giữ quân, nhưng bằng những chiêu rất riêng của mình, ông vẫn luôn thành công trong việc thu hút các tài năng.

Trước đây, khi Hoàng Thương không tiêu tiền đúng cách, bầu Thắng đã gặp riêng cầu thủ này để nói về hoàn cảnh gia đình của Hoàng Thương, về cách sống sao cho tốt. Sau lần ấy, Hoàng Thương rất nể bầu Thắng rồi quyết tâm ở lại với ĐT.LA.

Ngoài mặt, tuy GĐĐH Phạm Phú Hòa của ĐT.LA nói rằng đội bóng không bao giờ mua cầu thủ với giá hơn 500 triệu đồng, nhưng thực chất khi cần, họ vẫn có thể chi mạnh tay. Đơn cử như trường hợp của trung vệ Thanh Giang. Khi cầu thủ này ký lại với ĐT.LA hồi đầu mùa giải 2010, lãnh đạo đội đã lót tay cho Thanh Giang 1,5 tỉ đồng, một con số không nhỏ đối với một hậu vệ không mấy nổi tiếng như Thanh Giang. Ngoài ra, trong mùa giải 2010, quỹ chuyển nhượng của ĐT.LA đạt gần 10 tỉ đồng, nên việc họ chi một con số tương đối để giữ chân các sao cỡ Tài Em, Minh Phương hay Tshamala là chuyện có thể tính đến.

Tung Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể lực là bài toán quan trọng có tính chất sống còn để bóng đá Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ /// ĐỘC LẬP

Cầu thủ Việt Nam thể lực yếu, thầy Park lo sốt vó

So với chính tuyển Việt Nam ở những thời kỳ trước, các đội bóng đá nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt trong hơn 2 năm qua đã có sự chuyển biến khá rõ rệt về nền tảng thể lực. Thế nhưng với ngay người trong cuộc, sự tiến bộ về thể lực của cầu thủ Việt Nam chưa đáp ứng với sự mong đợi.
Nam Định chơi 2 ngoại binh Rafaelson (bìa trái) và Đỗ Merlo (nhập tịch) đều quá mạnh trách sao không đè HAGL dễ dàng /// MINH HOÀNG

Bao giờ VFF mới thay đổi quy định ?

Trong lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019, HLV Park Hang-seo đã tâm sự với Hùng Dũng, Quang Hải rằng những người giành Quả bóng vàng, bạc, đồng đều không ở vị trí tiền đạo. “Các bạn thấy đấy, bóng đá Việt Nam đang rất thiếu tiền đạo giỏi.