ĐT.LA và Đồng Tháp tham dự U.13 ASEAN Cup

0
Hôm qua (28.7), hai đội bóng trẻ U.13 ĐT.LA và U.13 Đồng Tháp sẽ lên đường đi Indonesia dự giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

Hôm qua (28.7), hai đội bóng trẻ U.13 ĐT.LA và U.13 Đồng Tháp sẽ lên đường đi Indonesia dự giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

Theo nguyên tắc, trong lần tổ chức này, hai đội vào trận chung kết giải bóng đá U.13 QG - Cúp Yamaha 2010 sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tại sân chơi khu vực. Tuy nhiên, vì lý do khách quan và một phần cũng để “bù đắp” thiệt thòi cho hai đội bóng đá trẻ U.13 ĐT.LA, U.13 Đồng Tháp không được tham dự giải 2009 do bị hủy bỏ vì những bất ổn tại Indonesia, nên BTC và nhà tài trợ Yamaha đã có những thay đổi về tiêu chí. Riêng với đội vô địch giải U.13 QG - Cúp Yamaha 2010 là U.13 PVF TPHCM, BTC và nhà tài trợ sẽ tạo cơ hội để được thi đấu với đội vô địch giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ II.

 Giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 29.7 đến 1.8.2010. Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng đến từ 4 quốc gia là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Indonesia (2 đội). Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn bốn đội đứng đầu vào thi đấu bán kết. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Bojonegoro- Jakarta.

 Năm 2008, giải bóng đá U.13 ASEAN Cup - Cúp Yamaha lần thứ nhất đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại giải đấu này, đội U.13 SHB.ĐN đã lên ngôi vô địch.

B.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.