ĐTLA và SLNA tranh chung kết U.17

0 Thanh Niên
Hai trận bán kết Giải bóng đá U.17 Báo Bóng Đá - Cúp Thái Sơn Nam 2012 diễn ra vào chiều qua trên sân Tự Do (Huế) đầy bất ngờ.

Hai trận bán kết Giải bóng đá U.17 Báo Bóng Đá - Cúp Thái Sơn Nam 2012 diễn ra vào chiều qua trên sân Tự Do (Huế) đầy bất ngờ.

Ở trận bán kết 1, chủ nhà Huế được đánh giá cao hơn ĐTLA, nhưng họ lại bị trạng thái tâm lý nên đã để thua đối thủ 1-2. ĐTLA dẫn trước 2-0 do Thanh Thảo và Hoàng Dương ghi. Dù Lâm Ti Phông sút 11 m giúp Huế gỡ 1-2 nhưng họ vẫn không thể tận dụng tốt các cơ hội. 

Sau trận, các cầu thủ Huế đã khóc nức nở vì đánh mất thời cơ lớn giúp bóng đá trẻ tỉnh nhà khẳng định lại vị trí. Còn với ĐTLA, đây là quả ngọt của thầy trò HLV Huỳnh Kim Hùng, là bước thành công đầu của chương trình tầm nhìn châu Á mà AFC đã đầu tư trong nhiều năm qua.

Ở trận bán kết 2, SLNA cũng xuất sắc đánh bại HAGL với tỷ số 3-2 để giành quyền vào chơi chung kết với ĐTLA.

Q.H

>> Huế và SLNA vào bán kết U.17
>> HAGL vào bán kết U.17
>> ĐKVĐ U.17 thất trận
>> Chủ nhà U.17 thắng trận đầu
>> Đà Nẵng và HAGL tranh chung kết U.17
>> Khánh Hòa và Viettel vào bán kết U.17
>> Chủ nhà thắng trận khai mạc U.17
>> U.17 SLNA và Đà Nẵng vào chung kết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hùng Dũng và con trai /// FACEBOOK NHÂN VẬT

Quả bóng vàng 2019: Dũng 'chíp' và những câu chuyện chưa kể

Giành rất nhiều vinh quang như danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 cùng hàng loạt thành tích với tuyển Việt Nam và U.22, nhưng sự cố chấn thương trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất hồi tháng 3.2021 khiến Đỗ Hùng Dũng phải xa sân cỏ từ đó đến nay.