Đưa tiền cho BHL để được đá chính?

0
HLV Mai Đức Chung - người thường được nhắc đến như một HLV nổi tiếng lành tính, ít có những phát biểu gây sốc - nhưng lại đang trở thành tâm điểm của dư luận khi có bài báo phỏng vấn ông, trong đó có đoạn ông Chung nói về đội Navibank Sài Gòn (N.SG):

HLV Mai Đức Chung - người thường được nhắc đến như một HLV nổi tiếng lành tính, ít có những phát biểu gây sốc - nhưng lại đang trở thành tâm điểm của dư luận khi có bài báo phỏng vấn ông, trong đó có đoạn ông Chung nói về đội Navibank Sài Gòn (N.SG):

“Có một lần, một cầu thủ đưa tiền cho tôi để được đá chính và cho biết đó là “luật” ở đây”. Câu phát biểu của ông Chung trong bài phỏng vấn trên đã khiến cho nhiều cầu thủ NSG lên tiếng phản ứng dữ dội khi cho rằng vị thuyền trưởng của mình không thể phát biểu như vậy, vì thực tế điều đó không tồn tại ở N.SG.

Để tìm hiểu rõ vấn đề, chúng tôi đã hỏi HLV Mai Đức Chung về phát biểu của ông và danh tính cầu thủ đã “hối lộ” ông để được ra sân đá chính, ông Chung phân trần: “Tôi chỉ trả lời rằng, nhiều đội ở V-League luôn tồn tại những vấn đề phức tạp. Đội này có chuyện này, đội khác lại có chuyện khác. Có cả những đội cầu thủ phải đưa tiền để được ra sân đá chính. Có lẽ người viết đã hiểu sai ý tôi, họ nghĩ rằng chuyện cầu thủ đưa tiền để được đá chính là chuyện tôi nói ở N.SG. Tôi khẳng định ở N.SG không hề có chuyện đó. Trước mỗi trận đấu tôi luôn nói với cầu thủ N.SG rằng, việc cầu thủ nào được ra sân tùy thuộc vào thái độ tập luyện và phong độ của họ ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian tôi nắm N.SG, các cầu thủ khi được tung ra sân đều chơi hết sức mình, để tự khẳng định bản thân và tìm cho mình vị trí chính thức”.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.