Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
Đức Chinh, Thanh Thịnh đã tập luyện trở lại cùng CLB Đà Nẵng sau thời gian dài chấn thương, đem tin vui đến cho Đà Nẵng và tuyển Việt Nam.
Đức Chinh đã tập luyện trở lại và có thể ra sân /// Đình Tuấn Đức Chinh đã tập luyện trở lại và có thể ra sân - Đình Tuấn
Đức Chinh đã tập luyện trở lại và có thể ra sân
Đình Tuấn
Vào chiều (27.4) CLB Đà Nẵng hội quân trên sân Hòa Xuân để chuẩn bị cho Cúp Quốc gia và V-League 2020 trở lại thi đấu vào tháng 5.

Hà Đức Chinh chạy cực sung, Thanh Thịnh hớn hở trong ngày tái xuất sân cỏ

Tiền đạo Hà Đức Chinh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã chính thức quay trở lại tập luyện cùng đội bóng sau khi hai cầu thủ này gặp những vấn đề về sức khỏe. Đây là tin rất vui hơn với CLB Đà Nẵng và đội tuyển Việt Nam, khi Đức Chinh và Thanh Thịnh đều là những cầu thủ quan trọng trong sơ đồ của chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức và ông Park Hang Seo.
Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng - ảnh 1

Thanh Thịnh rạng rỡ trên sân tập

Đình Tuấn

Cụ thể, chân sút gốc Phú Thọ sau khi điều trị bệnh viêm gan siêu vi B và men gan cao thì men gan đã hạ xuống ở mức an toàn thì nên được HLV Lê Huỳnh Đức cho phép tập luyện, còn hậu vệ Thanh Thịnh sau thời gian điều trị chấn thương bắp chân tại trung tâm PVF cũng đã trở lại. Cả 2 cầu thủ này đều đã nuốt trọn giáo án của HLV Lê Huỳnh Đức trong buổi tập, nên hứa hẹn sẽ sớm được ra sân.
Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng - ảnh 2

Đức Chinh cũng rất tươi khi đã khỏi bệnh

Đình Tuấn

HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra rất hài lòng với sự tập luyện tích cực của các cầu thủ Đà Nẵng nhưng ông vẫn tỏ thái độ với ngoại bình Tanda vì cầu thủ này tập luyện chưa đúng như yêu cầu ông đề ra. Tuy nhiên sự trở lại của Đức Chinh, Thanh Thịnh sẽ khiến vị HLV khó tính này yên tâm phần nào về lực lượng của mình.

Hà Đức Chinh học lái xe, fan đua nhau vào trêu “căng thẳng thế!”

Theo lịch dự kiến Cúp Quốc gia, vào ngày 15.5 tới đây, CLB Đà Nẵng sẽ có trận derby miền Trung đấu với láng giềng CLB bóng đá Huế. Theo điều lệ giải, ở trận đấu này Đà Nẵng không được phép sử dụng ngoại binh vì thế sự trở lại của Đức Chinh là rất quan trọng với Đà Nẵng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm