Đừng để Văn Hậu giống như Công Phượng

1 Thanh Niên Online
Ngay khi có thông tin Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen (Hà Lan), thì gần như ngay lập tức trang face book của câu lạc bộ này bị người hâm mộ Việt Nam độc chiếm. Hậu đang rơi vào trường hợp buồn giống như Công Phượng.
Văn Hậu rất cần sự ủng hộ văn minh từ người hâm mộ /// NVCC Văn Hậu rất cần sự ủng hộ văn minh từ người hâm mộ - NVCC
Văn Hậu rất cần sự ủng hộ văn minh từ người hâm mộ
NVCC
Nói người hâm mộ Việt Nam độc chiếm facebook của SC Heerenveen không phải nói quá mà chính xác là đúng như vậy, khi đa số bình luận trên trang fanpage này đều là tiếng Việt từ người hâm mộ Việt Nam. Từ chiều 31.8, trang fanpage của SC Heerenveen bất ngờ có sự theo dõi tăng chóng mặt mà đa phần đều đến từ Việt Nam. Đến sáng ngày 2.9, thì lượng theo dõi SC Heerenveen trên facebook đã tiệm cận 100.000, một con số mà người quản lý trang có nằm mơ cũng không thể tin nổi.
Văn Hậu xuất sắc thế nào để CLB Hà Lan bạo chị 1,5 triệu euro?
Việc người hâm mộ VN theo dõi fanpage SC Heerenveen để theo dõi Văn Hậu là điều đáng quý bởi phần nào nó sẽ tiếp thêm động lực cho Văn Hậu thử sức ở môi trường mới.
Đoàn Văn Hậu trong mắt "sếp" Heerenveen và lời tuyên bố với truyền thông Hà Lan
Nhiều bạn rất lịch sự với những bình luận chúc Văn Hậu và SC Heerenveen thành công ở mùa giải năm nay. Thế nhưng, điều đáng lo ngại là có rất nhiều bình luận tiếng Việt với lời lẽ không hay, làm ảnh hưởng đến văn hóa, con người Việt Nam và rất có thể ảnh hưởng đến hình ảnh Văn Hậu với cổ động viên Hà Lan hay các đồng đội mới của Hậu.
Đừng để Văn Hậu giống như Công Phượng - ảnh 1

Văn Hậu rất cần những lời động viên như thế này

ảnh chụp màn hình

Tương tự như Văn Hậu, người hâm mộ Công Phượng cũng đã độc chiếm trang panepage của CLB Sint-Truidense (STVV) mà Công Phượng đang khoác áo. Rất nhiều bình luận hằn học, lời lẽ xúc phạm Ban huấn luyện, lãnh đạo CLB khi Phượng không được xếp đá chính, khiến Phượng ảnh hưởng rất nhiều. Đến nỗi, Công Phượng phải viết tâm thư, xin mọi người hãy ủng hộ Phượng một cách văn minh.
Công Phượng và 20 phút/5 trận ở Bỉ, cứ ước mơ đi!
Nếu yêu mến và ủng hộ Văn Hậu, thì người hâm mộ cũng nên ủng hộ Hậu một cách văn minh đừng để Hậu rơi vào trường hợp như Phượng. Bóng đá Việt Nam đang phát triển tốt và dần được thế giới ghi nhận, vì thế, người hâm mộ cũng cần xem và cổ vũ một cách fairplay, để góp phần làm rạng ngời hình ảnh bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê tý

Lê tý

Chúc Văn Hậu thành công người dân việt nam luôn luôn ở bên bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).