Được xả trại 1 ngày, các tuyển thủ Việt Nam tranh thủ thăm 'gấu'

0 Thanh Niên Online
Đi biền biệt hơn 5 tuần trời, trong ngày hiếm hoi được HLV Nguyễn Hữu Thắng cho xả trại, các tuyển thủ Việt Nam lập tức tranh thủ dành trọn thời gian cho gia đình.
Đối với những người bạn trẻ, không có gì cồn cào bằng việc xa vợ, người yêu xinh đẹp của mình. Những anh chàng chưa có gia đình và đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu ở đội tuyển cũng như thế.
Chẳng hạn như Nguyễn Huy Hùng. Tiền vệ trung tâm này một lần nữa khiến mọi người "giơ ngón cái" với dòng trạng thái thú vị. Phía trên bức ảnh nhìn rất "ngầu" với người yêu là dòng chữ: "Đừng nhờn với đại ca".
Thực tế, ưu tiên cho người yêu, gia đình là sự lựa chọn của hầu hết các tuyển thủ. Có một số người có người yêu đón sẵn ở Hà Nội. Có người gia đình đang ở Hà Nội. Khi đó, tất cả những cuộc hẹn với anh em, bạn bè... đều bị từ chối.
Có lẽ đây cũng là điều HLV Hữu Thắng mong. Việc các học trò có ý thức gia đình sẽ giúp họ có trách nhiệm hơn với công việc. Đó là chưa kể dành riêng cho người yêu, gia đình không gian riêng sẽ giúp tránh được những lời mời có cồn của đám bạn.
Bởi vậy, khi về lại Việt Nam, lập tức Huy Hùng và những người có bạn gái, gia đình tại Hà Nội như Thành Lương, Văn Quyết, Minh Tùng... lập tức biến mất.
Được xả trại 1 ngày, các tuyển thủ Việt Nam tranh thủ thăm 'gấu' - ảnh 2
Tiền vệ Xuân Trường chia tay các đồng đội chuẩn bị về lại Việt Nam
Facebook nhân vật
Trung vệ Bùi Tiến Dũng, chàng trai đang ở diện FA (chưa có bạn gái) là ví dụ sinh động nhất cho người thong thả hiếm hoi ở đội tuyển Việt Nam ngày 31.10. 
Cha mẹ của Dũng đang ở Bắc Kạn xây sửa nhà không xuống được. "Gấu" lại chưa có, ở không chẳng biết làm gì. Thế là anh chàng trung vệ này sau khi ngủ thỏa thê đã hẹn với anh bạn đồng nghiệp Trần Tiến Anh uống nước buổi trưa.
Đến chiều, Dũng và Ngọc Anh đến thăm người thầy của mình là cựu danh thủ Hải Biên. Sau đó, Tiến Dũng chạy về ăn cơm cùng cả đội tuyển. Đến tối, anh tranh thủ mua cho mình đôi giày và sớm trình diện HLV Nguyễn Hữu Thắng để sẵn sàng cho ngày 1.11 tập trọn 2 buổi.
Được xả trại 1 ngày, các tuyển thủ Việt Nam tranh thủ thăm 'gấu' - ảnh 3
Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng với chia sẻ hóm hỉnh của mình
Facebook nhân vật
Cũng phải nói thêm là HLV Hữu Thắng đã cao tay khi cho các học trò xả trại nhưng quy định phải ăn cơm tối cùng nhau, sau đó tùy nghi di tản miễn có mặt trước 10 giờ tại khách sạn La Thành.
Chính quãng thời gian 18 giờ đến 19 giờ tập trung ăn cơm, cũng vô hình giúp các cầu thủ có lý do để từ chối các lời đề nghị của đám bạn. Cũng nói thêm, đây mới là lần đầu tiên từ khi đi Indonesia đến nay tuyển Việt Nam được xả hơi cả ngày.
Như trong 2 tuần tại Hàn Quốc, các cầu thủ có một buổi tham quan Seoul thì sáng đó vẫn phải tập luyện bình thường. Nói thế, để thấy đội tuyển Việt Nam lúc này tập trung cao độ thế nào. Không phải vô cớ HLV Hữu Thắng nhiều lần khen ý thức tự giác của các học trò.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm