Khai mạc giải Vô địch bóng đá nữ quốc gia 2011:

Đương kim vô địch thất bại

0 Thanh Niên
* Bóng đá nữ được tài trợ 1 tỉ đồng Nếu so sánh tên tuổi thì Phong Phú Hà Nam còn lâu mới bằng TP.HCM nhưng trong trận đấu mở màn trên sân Hà Nam vào chiều qua, các nhà đương kim vô địch đã hoàn toàn sụp đổ. Lối chơi thiếu thanh thoát, tỏ ra khá chậm chạp ở những pha triển khai tấn công và thiếu một chân sút chủ lực khiến cho TP.HCM chơi dưới sức.

* Bóng đá nữ được tài trợ 1 tỉ đồng

Nếu so sánh tên tuổi thì Phong Phú Hà Nam còn lâu mới bằng TP.HCM nhưng trong trận đấu mở màn trên sân Hà Nam vào chiều qua, các nhà đương kim vô địch đã hoàn toàn sụp đổ. Lối chơi thiếu thanh thoát, tỏ ra khá chậm chạp ở những pha triển khai tấn công và thiếu một chân sút chủ lực khiến cho TP.HCM chơi dưới sức.

Đương kim vô địch thất bại - ảnh 1 
Niềm vui chiến thắng của Hà Nam - Ảnh Ngô Nguyễn 

Ngược lại, cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh đã rất thành công trên cả hai cương vị cầu thủ lẫn HLV Hà Nam bằng lối đá phòng ngự phản công rất nhuyễn. Ngay phút thứ 7, đội nhà đã tận dụng tối đa sai lầm của thủ môn kỳ cựu Kiều Trinh khi chị bị ói bóng và Trần Thị Thu đã lao vào sút bồi, mở tỷ số 1-0. Bàn thắng thứ 2 của Hà Nam đáng được coi là một "tác phẩm" đẹp mà tác giả là Tuyết Dung. Hôm nay sẽ diễn ra trận đấu giữa Gang thép Thái Nguyên và Than khoáng sản VN.

Sau trận đấu, Tổng giám đốc Tập đoàn dệt may VN (Vinatex) Trần Quang Nghị đã thông báo với LĐBĐ VN quyết định tài trợ cho giải vô địch nữ 1 tỉ đồng. 

Lan Phương

 

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm