Fan SLNA chế nhạc giữ chân HLV Hữu Thắng

2 Thanh Niên Online
(TNO) Cùng chung nỗi buồn trước sự ra đi của HLV Nguyễn Hữu Thắng, một fan Sông Lam Nghệ An (SLNA) có nick là Sóng Nghệ đã tức cảnh sinh... lời, chế ra bài “Chắc Hữu Thắng sẽ về thôi” thể hiện tâm tư chung của cộng đồng fan xứ Nghệ.

(TNO) Cùng chung nỗi buồn trước sự ra đi của HLV Nguyễn Hữu Thắng, một fan Sông Lam Nghệ An (SLNA) có nick là Sóng Nghệ đã tức cảnh sinh... lời, chế ra bài 'Chắc Hữu Thắng sẽ về thôi' thể hiện tâm tư chung của cộng đồng fan xứ Nghệ.

>> HLV Hữu Thắng và 3 quyết định cuộc đời
>> SLNA sẽ thích ứng được dù không còn Hữu Thắng
>> HLV Hữu Thắng chia tay CLB SLNA


Đây là bài hát chế lại từ bài hit “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP, do fan có nick là Sóng Nghệ chế lời, với phần hình ảnh là những khoảnh khắc đặc biệt của HLV Hữu Thắng tại SLNA được biên tập bởi Oa Cha Ơi.

Được biết Sóng Nghệ là fan “quê choa” đang làm việc tại Hà Nội đang phụ trách mảng fan SLNA ở khu vực phía Bắc. Anh cũng là tác giả của một loạt bài hát chế liên quan đến bóng đá như "Kiếp bán độ", "Sông Lam ngày trở về", "Hà Nội mùa phe vé lên ngôi"... Mới nhất, anh cũng chế bài “Chia tay dòng Lam”

Về bài hát mới, fan đặc biệt có tên thật là Hồ Hải Hoàng này chia sẻ: “Em vẫn mong anh Thắng quay trở lại Sông Lam một ngày gần nhất. Vì anh như một biểu tượng bóng đá xứ Nghệ, có công rất lớn vực dậy bóng đá xứ Nghệ những năm gần đây. Mong muốn của anh là giữ chân cầu thủ, đưa bóng đá xứ Nghệ đi lên. Em và hầu hết fan SLNA đều mong anh quay lại”.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tam Nhu Du

Tam Nhu Du

Hay đấy, nhưng có lẽ hiện thời, trong hoàn cảnh này của đội SLNA, chúng ta nên ca ngợi Ngô Quang Trường thì hợp lẽ hơn, -người ở lại và dám đương đầu với mọi khó khăn trước mắt. Những lời hoa mỹ nào là yêu đội bóng quê hương, yêu nơi đưa tên tuổi mình có ngày hôm nay v..v.... đã thực sự không còn giá trị với số tiền tỉ lót tay. SLNA nghèo rồi, nghèo mới biết ai chung thủy thật sự. Ông bà ta từng nói "Trường đồ tri mã lực, cựu thức xử hiền nhân" (Đường dài mới biết ngựa hay, sống lâu mới biết ai nguời hiền nhân)
Soc Kevin

Soc Kevin

Chuẩn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm