Fico Tây Ninh thay tướng

0 Thanh Niên
HLV lão làng Vũ Trường Giang vừa có quyết định khá mạo hiểm khi ông đồng ý về dẫn dắt CLB Xi măng Fico Tây Ninh (TN) thay chỗ HLV Phạm Anh Tuấn không thành công khi dẫn dắt đội 9 vòng mới có 2 điểm.

HLV lão làng Vũ Trường Giang vừa có quyết định khá mạo hiểm khi ông đồng ý về dẫn dắt CLB Xi măng Fico Tây Ninh (TN) thay chỗ HLV Phạm Anh Tuấn không thành công khi dẫn dắt đội 9 vòng mới có 2 điểm.

Trao đổi với PV Thanh Niên, HLV Vũ Trường Giang nói: “Trong lúc khó khăn họ mới cần đến mình, nên tôi sẵn sàng đón nhận thử thách. Lực lượng của TN rất yếu là điều ai cũng nhận biết, tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp đội bóng cải thiện tình hình, không bị bỏ lại quá xa khi kết thúc giai đoạn 1. Tôi hy vọng TN sẽ tìm được một vài cầu thủ tốt để bổ sung và sẽ vùng lên ở giai đoạn 2 với mục tiêu trụ hạng thành công”.

Để xảy ra sự yếu kém của TN hiện nay, trách nhiệm chính thuộc về ngành TDTT tỉnh Tây Ninh. Năm rồi đội đã suýt xuống hạng do chỉ hơn Nam Định chỉ số phụ, lẽ ra phải có sự củng cố quyết liệt và đầu tư tốt hơn, nhưng sự thả nổi trong công tác chuẩn bị lẫn thiếu tăng cường lực lượng khiến tình hình ngày càng tệ.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.