FK Sarajevo tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2019

0 Thanh Niên
Trong cuộc trao đổi với Báo Thanh Niên hôm qua, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch CLB FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina), cho biết ông sẽ cử đội U.21 Sarajevo tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 13 năm 2019 từ ngày 29.10 - 8.11 tới.
Đây là lần đầu tiên một đội bóng châu Âu sẽ có mặt tại giải U.21 quốc tế và sẽ góp phần tăng thêm chất lượng cho sân chơi của các cầu thủ trẻ VN hòa nhập với thế giới.
Ông Nam từng đầu tư vào đội bóng đá Beraja Đồng Nai hơn 10 năm trước đây, tuy nhiên sau đó vì nhiều lý do ông đã rút không tham gia tài trợ tiếp. Năm rồi ông từng ứng cử vào vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ VFF nhưng không thành công. Dù vậy ông vẫn luôn muốn hỗ trợ bóng đá VN, đặc biệt quan tâm đến bóng đá trẻ, giúp sức cho phong trào và khai thác thương quyền của các đội tuyển. Đánh giá về giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, ông Nam nói: “Tôi ấn tượng từ lâu vì giải rất hay và hết sức xanh, sạch, đẹp. Do vậy, tôi muốn góp phần phát triển chất lượng giải bằng việc đưa đội U.21 FK Sarajevo sang thi đấu trong năm nay và nếu được cả giải U.19 quốc tế sang năm”.
FK Sarajevo tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2019 - ảnh 1

Ông Nguyễn Hoài Nam (phải) và chiếc cúp vô địch Bosnia &Herzegovina

NVCC

Đội U.21 FK Sarajevo năm rồi xếp hạng tư trong tổng số 14 đội U.21 của Bosnia & Herzegovina và đang cung cấp 4 cầu thủ cho đội U.21 quốc gia thi đấu vòng loại giải U.21 châu Âu năm 2021 và đã thắng trận đầu trước Moldova 4-0 (cùng bảng với Đức, Bỉ, Xứ Wales). U.21 FK Sarajevo hiện do HLV Dzenan Uscuplic, 43 tuổi dẫn dắt. Sự có mặt của đội bóng trẻ hay đến từ châu Âu này sẽ giúp giải U.21 quốc tế sắp tới vô cùng đáng xem.
FK Sarajevo tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2019 - ảnh 2
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm