Futsal phong trào nuôi dưỡng đam mê và tìm ngọc thô

0 Thanh Niên Online
Giải futsal phong trào TP.HCM đã khai mạc chiều nay với 8 đội tham dự là nơi để nuôi dưỡng đam mê cho các đội bóng phong trào futsal TP.HCM, đồng thời giúp Liên đoàn bóng đá TP.HCM tìm thêm ngọc thô để bổ sung cho các đội bóng lớn
Khai mạc sôi động giải futsal phong trào TP.HCM /// Khả Hòa Khai mạc sôi động giải futsal phong trào TP.HCM - Khả Hòa
Khai mạc sôi động giải futsal phong trào TP.HCM
Khả Hòa
Phong trào futsal TP.HCM đang ngày càng phát triển thể hiện qua nhiều gỉải đấu từ trẻ, nữ, đội tuyển đến phong trào. Sau thành công của giải futsal vô địch quốc gia thì sân chơi phong trào chính là nơi nuôi dưỡng đam mê giúp các cầu thủ nỗ lực tìm chỗ đứng nếu theo con đường futsal chuyên nghiệp.
Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP. HCM Ngô Lê Bằng nhìn nhận:’ Hoạt động futsal phong trào của TP.HCM rất mạnh. Có nhiều đội bóng giờ đang phát triên sân chơi trong nhà 5 người, nhưng họ không thể theo được con đường chuyên nghiệp nên chơi phong trào cũng là cách nuôi dưỡng đam mê. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài nhân tố nổi bật từ các đội phong trào mà nếu chơi tốt vẫn co thể được nhũng đội bóng lớn khác tìm cách phát triển, tạo cơ hội cho họ theo con đường chuyên nghiệp’.
Futsal phong trào nuôi dưỡng đam mê và tìm ngọc thô  - ảnh 1

Phó chủ tịch HFF Ngô Lê Bằng và phó Tổng thư ký HFF Hoàng Ngọc Tuấn tặng hoa cho các đội

Khả Hòa

Trong lễ khai mạc giải futsal phong trào TP.HCM vào chiều nay, 8 đội đêu ra quân và đã chơi khá cống hiến, có nhiều bàn thắng được ghi. Tại bảng A, Lê Bảo Minh FC thắng Lý Nguyễn FC 3-1, còn tại bảng B đều là những trận mưa gồm khi Đạt Vĩnh Tiến FC thắng Đỉnh Phong 5-2 còn Q.11 thắng trường ĐH Nguyễn Tất Thành 9-1. Giải còn tiếp diễn hàng ngày tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam đến ngày 1.11.
Futsal phong trào nuôi dưỡng đam mê và tìm ngọc thô  - ảnh 2

Trận Lê Bảo Minh FC (phải) thắng Lý Nguyễn

Khả Hòa

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.