Gay cấn ngày đầu vòng loại giải futsal quốc gia HDBank

0 Thanh Niên Online
3 kết quả đầu tiên của giải futsal vô địch quốc gia HDBank 2020 đểu có tỉ số sít sao, cho thấy khó có sự chênh lệch nào xảy đến giữa các cựu binh và những gương mặt mới.
chủ nhà Sanna Khánh Hòa đã có chiền thắng đầu tay trước Cao Bằng /// Tú Vũ chủ nhà Sanna Khánh Hòa đã có chiền thắng đầu tay trước Cao Bằng - Tú Vũ
chủ nhà Sanna Khánh Hòa đã có chiền thắng đầu tay trước Cao Bằng
Tú Vũ

Ngày đầu tiên của loạt trận đấu vòng loại giải futsal vô địch quốc gia chứng kiến Vietfootball có trận thắng đầu tiên sau 3 năm “chinh chiến” tại sân chơi cao nhất; trong khi đó, Quảng Nam chỉ chịu thất bại bởi một pha solo xuất thần của Đỗ Công Đại.

Sau chiến thắng sít sao của Sanvines Sanna Khánh Hòa trước Cao Bằng, các cặp đấu Vietfootball- Hưng Gia Khang Daklak (HGK.DL) và Tân Hiệp Hưng- Quảng Nam đều phân định thắng thua, với duy nhất 1 bàn cách biệt. Phải tới gần cuối hiệp 2, pha solo xuất thần của Đỗ Công Đại dọc biên trái, qua 2 cầu thủ Quảng Nam, trước khi chích đầu mũi giày, đưa bóng dưới tay thủ môn Lăng Tài Nguyên, đem về chiến thắng 2-1 cho Tân Hiệp Hưng (THH).

Tân thuyền trưởng THH, Trần Hoàng Vinh nhận xét “ Thể lực là yếu tố rất quan trọng, nhất là sau khi các cầu thủ phải trải qua 2 tháng nghỉ tập vì dịch bệnh. Kết quả sít sao ở trận này và các trận khác xuất phát từ tâm lý trận đầu tiên của giải, thêm nữa là trình độ của các đội bây giờ cũng sàn sàn nhau, lực lượng có chiều sâu nên các trận bây giờ khó có cách biệt sâu như trước.

Ở trận này chỉ trong 3 phút thi đấu đầu tiên. Huỳnh Quốc Tâm thực hiện pha solo ở góc sân và dứt điểm tại góc hẹp, đưa THH vươn lên dẫn 1-0. Tuy nhiên, việc quá hưng phấn sau bàn thắng sớm khiến THH phải trả giá. Pha xử lý bất cẩn bên sân nhà của Văn Trung tạo cơ hội cho Ngô Chí Tiến cướp bóng và dứt điểm nhanh, sớm gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam. Cũng giống như THH đang tiến hành trẻ hóa lực lượng, HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc cho rằng việc trẻ hóa của đội Quảng Nam là cần thiết, ngay cả khi có phải trả giá bằng thất bại sít sao.

Trước đó, tân binh HGK.DL và Vietfootball cũng tạo nên một cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Cú đúp của Hồ Duy Hải gỡ hòa 1-1 và 2-2 không đủ giúp đội bóng Tây Nguyên giành điểm trước Vietfootball. Quốc Tài có pha bắt volley bóng sống, từ quả đá biên của đồng đội, ấn định chiến thắng 3-2 cho Vietfootball, sau các bàn thắng của Đức Linh và Việt Đức. Kết quả 3-2 cũng đem về chiến thắng đầu tiên cho Vietfootball sau 3 mùa liên tiếp thi đấu vòng loại giải futsal HDBank.

Lượt 2 của giải sẽ tiếp tục vào ngày 3/6 với các cặp đấu 
  1. 14h00 Quảng Nam - Vietfootball
  2. 16h00 Hưng Gia Khang - S.Sanna Khánh Hòa
  3. 19h00 Cao Bằng - Tân Hiệp Hưng
Gay cấn ngày đầu vòng loại giải futsal quốc gia HDBank - ảnh 1

Trận Tân Hiệp Hưng thắng Quảng Nam

Minh Long

Kết quả thi đấu lượt 1:

Ngày

Giờ

Trận đấu

 

01/6

14h00

Sanvinest Sanna Khánh Hòa

1-0

Cao Bằng

16h00

Vietfootball

3-2

Hưng Gia Khang Daklak

19h00

Tân Hiệp Hưng

2-1

Quảng Nam


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm