Gia đình ông Riedl thông báo tang lễ cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam

7 Thanh Niên Online
Bà Jolanda, vợ của ông Alferd Riedl, cựu Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã gửi thông báo tang lễ của ông vào 14 giờ ngày 18.9
Thông báo tang lễ ông Riedl từ gia đình gửi cho báo Thanh Niên Thông báo tang lễ ông Riedl từ gia đình gửi cho báo Thanh Niên
Thông báo tang lễ ông Riedl từ gia đình gửi cho báo Thanh Niên
 
Ngày 8.9 vừa qua, ông Alferd Rield, cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã từ trần sau một cơn bạo bệnh, thọ 71 tuổi. Ông mất đi đã tạo ra sự tiếc thương đặc biệt cho giới hâm mộ bóng đá Việt Nam, nơi ông đã gắn bó hơn 10 năm trên nhiều cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, U.23 Việt Nam đến các CLB như Khánh Hòa, Hải Phòng và để lại nhiều dấu ấn thành tích lẫn tình cảm mà ông gắn kết với các học trò, đồng nghiệp cũng như công chúng yêu bóng đá.

HLV Riedl dặn cầu thủ Việt thắng nhưng đừng làm tổn thương đội hạng tư World Cup 2002

Nhiều lời chia buồn cũng như bày tỏ sự trân trọng dành cho ông đã được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội, trong các bức thư chính thức gửi đến gia đình ông. Đặc biệt Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã có thư chia buồn thể hiện tình cảm sâu sắc mà tổ chức cao nhất về bóng đá nước nhà dành cho ông. Đáp lại gia đình ông Riedl cũng đã có thư cảm ơn gửi đến ngài chủ tịch khẳng định ông Riedl và người thân luôn xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai và sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ vơ chồng ông bên nhau ở đất nước xinh đẹp này.
Gia đình ông Riedl thông báo tang lễ cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Ông Rield và các trợ lý, học trò ở đội tuyển bóng đá Việt Nam năm 2003 và 2005

Tư liệu

Trong ngày hôm nay bà Jolanda đã gửi cáo phó cho biết gia đình sẽ tổ chức tang lễ cho ông Riedl vào ngày thứ sáu 18.9 lúc 14 giờ (giờ Áo) tại quê nhà Pottendorf. Bà cũng thông báo một lần nữa cảm ơn tất cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, các đồng nghiệp, giới truyền thông và các học trò ở Việt Nam đã có những bài viết thể hiện tình cảm chân thành, luyến tiếc nhất đến ông Riedl cũng như đã gửi chia buồn đến gia đình của bà một cách sâu sắc nhất.

HLV Vũ Tiến Thành ứa nước mắt vì hành động của ông Alfred Riedl trước khi vào phòng xử án

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Lê Thanh

Trung Lê Thanh

Vĩnh biệt ông ..
Quang Canh XMSG

Quang Canh XMSG

Chân thành chia buồn với gia đình, cảm ơn ông đã cống hiến cho nền bóng đá VN
Hồ Ngọc Thắng

Hồ Ngọc Thắng

Xin chia buồn cùng gia đình ông
Huỳnh Thắng

Huỳnh Thắng

Vĩnh biệt người HLV tài năng, một trong những người đã từng đưa cảm xúc người hâm mộ Việt Nam thăng hoa. Xin cảm ơn ông.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm