Giá vé xem bán kết AFF Cup ở Malaysia rẻ hơn Việt Nam

9 Thanh Niên Online
(TNO) Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), thì giá vé trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa tuyển Malaysia và Việt Nam trên sân Shah Alam vào ngày 7.12 tới, cao nhất chỉ khoảng 250.000 đồng (40RM).

(TNO) Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), thì giá vé trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa tuyển Malaysia và Việt Nam trên sân Shah Alam vào ngày 7.12 tới, cao nhất chỉ khoảng 250.000 đồng (40RM).

>> Malaysia thay đổi sân đá bán kết AFF Cup 2014 với tuyển Việt Nam
>> Tăng giá vé bán kết AFF Cup 2014, VFF bị dư luận ‘ném đá’
>> VFF tăng giá vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup

Vé xem bán kết AFF Cup ở Malaysia rẻ hơn Việt Nam
Liên đoàn Bóng đá Malaysia khuyến khích CĐV đến sân để cổ vũ cho đội tuyển - Ảnh: AFP

Tổng thư ký FAM, ông Hamidin Mohd Amin cho biết: “FAM bán ra khoảng chừng 70.000 vé cho trận đấu, với mức giá cao nhất dành cho người lớn là 40RM (250.000 đồng), còn trẻ em dưới 12 tuổi là 10RM (khoảng 65.000 đồng)”.

Trong khi đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát hành vé cho trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 11.12 tới với các mức giá cao hơn ở vòng bảng. Cụ thể, để vào sân xem trận bán kết lượt về, người hâm mộ Việt Nam sẽ có 4 mức giá vé để chọn lựa là: 150.000 đồng, 250.000 đồng, 350.000 đồng và 400.000 đồng.

Với mức giá này, FAM bán giá vé rẻ hơn VFF. Một phần nữa, là FAM muốn khuyến khích người hâm mộ có điều kiện để sân thật đông để ủng hộ đội nhà.

Ông Mohd Amin cũng cho biết, FAM phát hành vé trên các hệ thống bán vé trực tuyến từ đầu tuần này và vé cũng được bán trực tiếp ở 2 địa điểm sân Melawati và Shah Alam từ ngày thứ 5.12.

Vì vậy, các CĐV Malaysia rất dễ dàng mua vé để vào sân ủng hộ đội nhà. Sân Shah Alam được xây dựng từ năm 1994 và rất hiện đại, có sức chứa tới 80.932 khán giả. Vì thế hứa hẹn, đây sẽ là chảo lửa dữ dội không kém so với sân Bukit Jalil ở Kuala Lumpur.

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Suối Hiệp

Suối Hiệp

Sân Mã chứa gấp đôi sân Việt thì giá vé thấp hơn là hợp lý rồi.
changhiu

changhiu

Không thể so sánh giá vé giữa nước này với nước kia được. Ví dụ tại Phi bóng đá được xem miễn phí, hay Campuchia, Lào ... cũng vậy, thậm chí là Indonesia! Giá vé VN mà so với Tây Á, châu Âu, Nhật Bản... thì quá bèo!
Mai

Mai

Dân Malaysia nghèo hơn dân VN mình nên giá vé rẻ hơn là đương nhiên rồi!
Tám Xệ

Tám Xệ

Có mấy lí do: SVĐ này TO gấp đôi sân Mỹ Đình. Malaysia cảm thấy yếu thế hơn nên họ nhờ cậy thêm cầu thủ 12. Chuyện đắt/rẻ mỗi trận bóng là chuyện bình thường... V.League có những trận mở cửa cho không mà có ai vào xem đâu???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm