Giải bóng đá 6v6

0
Hôm qua, LĐBĐ VN đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải bóng đá 6v6 Cúp Budweiser năm 2010.

Hôm qua, LĐBĐ VN đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải bóng đá 6v6 Cúp Budweiser năm 2010.

BTC sẽ nhận đăng ký của các cầu thủ không chuyên từ 18 tuổi trở lên và có hộ chiếu VN, tại hai địa chỉ: www.budweiser.com.vnwww.budweiser6v6vietnam.com, từ ngày 26.2.2010. Sau đó, LĐ và 4 BTC địa phương sẽ lập danh sách của 128 đội, tiến hành bốc thăm chia bảng tại TP.HCM ngày 3.3. Các trận vòng loại sẽ diễn ra ngày 7.3 tại Hà Nội, ngày 13.3 tại Đà Nẵng, ngày 21.3 tại Nha Trang và ngày 27.3 tại TP.HCM. Hai đội đầu bảng của mỗi thành phố sẽ dự vòng chung kết ngày 4.4 tại TP.HCM. Đội thắng sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí sang thi đấu ở Nam Phi cùng với 9 đội khác đến từ Trung Quốc, Brazil, Đức, UAE, Canada, Argentina, Mỹ, Chile và chủ nhà Nam Phi. Các đội sẽ thi tài trên sân Loftus Versfeld của thành phố Pretoria – một trong những địa điểm diễn ra các trận đấu của World Cup 2010.

Cũng giải này năm ngoái tại sân Old Trafford (Anh), đội VN đã lọt vào trận chung kết và đoạt HCB sau khi thua Argentina ở loạt đá luân lưu.

P.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.