Giải bóng đá Hội Nhà báo Cúp Thái Sơn Nam: Báo Thanh Niên vào tứ kết

0 Thanh Niên
Hôm qua, đội bóng Báo Thanh Niên đã thắng Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) với tỷ số 5-2 để trở thành đội đầu tiên bảng C lọt vào tứ kết. 
Giải bóng đá Hội Nhà báo Cúp Thái Sơn Nam: Báo Thanh Niên vào tứ kết  - ảnh 1
Đội Báo Sài Gòn Giải Phóng lọt vào tứ kết - Ảnh: Bạch Dương

Hôm qua, đội bóng Báo Thanh Niên đã thắng Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) với tỷ số 5-2 để trở thành đội đầu tiên bảng C lọt vào tứ kết. 

Đội Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV) đã thắng Báo Sài Gòn Tiếp Thị 2-1 để giành suất thứ hai. Ở lượt trận cuối diễn ra vào sáng nay, Báo Thanh Niên và VTV cùng 6 điểm sẽ gặp nhau để phân định ngôi đầu bảng. Các đội khác cũng lọt vào tứ kết là Báo Người Lao Động (bảng A), Đài truyền hình TP.HCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng (bảng D). Riêng bảng B vẫn còn gay cấn vào sáng nay.

Ở giải quần vợt, hiện BTC đã nhận được danh sách đăng ký của hơn 50 VĐV của các đơn vị Đài truyền hình VN, Đài truyền hình TP.HCM, Đài tiếng nói VN, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Người Lao Động, Báo Công an TP.HCM, Báo Tuổi Trẻ, Báo Khăn Quàng Đỏ, Báo Giáo Dục, Hội Nhà báo, Báo Thanh Niên và 8 cặp VĐV thi đấu giải dành cho các mạnh thường quân, các nhà tài trợ. BTC sẽ tổ chức bốc thăm vào 9 giờ ngày 14.6, thi đấu trong hai ngày 18 và 19.6 tại sân CLB Phú Thọ.

Thành Thắng - T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.