Giải bóng đá mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Phú Quốc

0 Thanh Niên Online
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, từ ngày 8 - 14.10, tại sân bóng đá Dugong (Phú Quốc) đã diễn ra giải bóng đá Doanh nghiệp mở rộng Phú Quốc tranh cúp Thanh Duy 2019.
Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp /// Ảnh: Q.V Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp - Ảnh: Q.V
Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp
Ảnh: Q.V
Giải bóng đá do doanh nghiệp tư nhân Kim Nga tổ chức với 10 đội bóng tham dự. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết giải bóng đá này nhằm tạo điều kiện cho công nhân, viên chức các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn Phú Quốc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết... Đây còn là sân chơi lành mạnh góp phần khơi dậy phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại đảo ngọc.
Suốt một tuần thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và tinh thần thi đấu “lăn xả”. Đặc biệt, trận chung kết đã diễn ra rất sôi nổi giữa Công ty du lịch Thanh Duy - Nhà trọ Bảy Tú. Kết quả, đội Thanh Duy giành chức vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công Phượng rạng ngời hạnh phúc bên Viên Minh /// NVCC

Công Phượng nói gì khi chính thức đính hôn ?

Hôm qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã công bố chính thức hình ảnh và chia sẻ tình cảm về lễ đính hôn vừa qua của mình với người bạn đời Tô Ngọc Viên Minh tại khách sạn Park Hyatt (TP.HCM).