Giải bóng đá mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Phú Quốc

0 Thanh Niên Online
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, từ ngày 8 - 14.10, tại sân bóng đá Dugong (Phú Quốc) đã diễn ra giải bóng đá Doanh nghiệp mở rộng Phú Quốc tranh cúp Thanh Duy 2019.
Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp /// Ảnh: Q.V Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp - Ảnh: Q.V
Dù là giải phong trào, tuy nhiên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp
Ảnh: Q.V
Giải bóng đá do doanh nghiệp tư nhân Kim Nga tổ chức với 10 đội bóng tham dự. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết giải bóng đá này nhằm tạo điều kiện cho công nhân, viên chức các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn Phú Quốc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết... Đây còn là sân chơi lành mạnh góp phần khơi dậy phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại đảo ngọc.
Suốt một tuần thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và tinh thần thi đấu “lăn xả”. Đặc biệt, trận chung kết đã diễn ra rất sôi nổi giữa Công ty du lịch Thanh Duy - Nhà trọ Bảy Tú. Kết quả, đội Thanh Duy giành chức vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.