Giải bóng đá phong trào thu hút hơn 4.000 người tham gia

0 Thanh Niên Online
Ngoài số lượng người tham gia đông đảo, lên đến 42.000 người, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2019 còn xác lập thêm 'kỷ lục' về số lượng đội.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương do Liên đoàn bóng đá Bình Dương tổ chức. Số lượng các đội tham dự giải trong 13 năm trước đều rất đông.
Năm nay, Cúp Becamex IDC có sự góp mặt của 168 đội (năm ngoái có 163 đội tham dự), với 4.200 cầu thủ. Đây được xem như một giải phong trào liên tục tạo ra các kỷ lục so với làng bóng đá phong trào, các giải phong trào của Việt Nam.
Giải bóng đá phong trào thu hút hơn 4.000 người tham gia  - ảnh 1
Giải năm nay khai mạc đúng vào ngày kỷ niệm sinh nhật Bác 19.5
Đình Viên
Các đội sẽ được chia thành 42 bảng để thi đấu theo từng cụm. BTC giải đều có sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các đội dự giải này. Giải năm nay khai mạc đúng vào ngày kỷ niệm sinh nhật Bác 19.5 và giải sẽ bế mạc vào khoảng tháng 10.2019.
Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là gần 500 triệu đồng. Trong đó, đội vô địch nhận phần thưởng 100 triệu đồng. Nhà đương kim vô địch của giải đấu là Bình Hòa - Tân Phước Khánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm