Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2015: Lượt cuối 5 bảng đá cùng giờ

0 Thanh Niên
Do tính chất quyết định ở lượt cuối vòng đấu bảng vòng loại giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 19 năm 2015, chiều qua Ban tổ chức giải đã có thông báo số 5 điều chỉnh thời gian và thứ tự thi đấu của các cặp đấu để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các đội.

Do tính chất quyết định ở lượt cuối vòng đấu bảng vòng loại giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 19 năm 2015, chiều qua Ban tổ chức giải đã có thông báo số 5 điều chỉnh thời gian và thứ tự thi đấu của các cặp đấu để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các đội.

Liệu Sanatech Khánh Hòa có tìm được niềm vui chiều nay? - Ảnh: Khả Hòa
Liệu Sanatech Khánh Hòa có tìm được niềm vui chiều nay? - Ảnh: Khả Hòa
Theo đó, toàn bộ các trận đấu có tính chất quyết định đến cơ hội góp mặt ở VCK của cả 5 bảng sẽ đá cùng 15 giờ ngày 14.10.
Cụ thể căn cứ vào lịch đấu đã có thì bảng B trận Thừa Thiên-Huế gặp SLNA thay vì đá lúc 15 giờ 30 sẽ đá vào 15 giờ trên sân Vinh, ở bảng C trận Gia Lai - Bình Phước thay vì đá 17 giờ sẽ chuyển lên đá lúc 15 giờ, ở bảng D trận Sanatech Khánh Hòa và Đồng Nai sẽ đá 15 giờ đổi với trận PVF gặp Becamex Bình Dương (BD) chuyển xuống đá 17 giờ. Các trận Hà Nội T&T- Viettel (bảng A) và Cần Thơ - An Giang (bảng E) vẫn đá đúng lịch 15 giờ.
Sau Bình Định, cơ hội lọt vào VCK đang mở ra cho Hà Nội T&T (chỉ cần hòa Viettel) và Gia Lai (nếu thắng Bình Phước sẽ giành 1 trong 2 suất cho đội nhì bảng có thành tích tốt). Hai đội Thừa Thiên-Huế và An Giang cũng hy vọng giành ngôi đầu bảng nếu thắng, còn hòa hay thua thì có thể họ sẽ mất tất cả. Tương tự là Viettel nếu không thắng sẽ mất cơ hội đến VCK.
Gay cấn nhất là trận so tài trực tiếp trên sân Nha Trang. Hai đội Sanatech Khánh Hòa và Đồng Nai đội nào thắng sẽ đi VCK. Trường hợp 2 đội hòa 0-0 hay 1-1 thì PVF nếu thắng 5 bàn sẽ giành vé. Nhưng nếu 2 đội hòa 2-2 thì Sanatech Khánh Hòa sẽ giành ngôi đầu bảng do hơn chỉ số đối đầu và hiệu số với Đồng Nai và cả PVF (nếu thắng BD bất kể bao nhiêu).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm