Giải futsal châu Á 2017: Thái Sơn Nam quyết bước qua vòng bảng

0 Thanh Niên Online
Lễ bốc thăm xếp bảng các CLB futsal châu Á đã diễn ra vào chiều nay tại TP.HCM, chủ nhà Thái Sơn Nam nằm ở bảng A với các đối thủ “đồng cân, đồng lạng” nên quyết bước qua vòng bảng.
Tham dự Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2017 có 14 đội được chia làm 4 bảng, vì thế có 2 bảng chỉ có 3 đội là bảng C và bảng D. Đại diện của chủ nhà Việt Nam là CLB Thái Sơn Nam rơi vào bảng A với các đối thủ: Al Dhafra FC (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), Vic Vipers (Úc), EREM (Kyrgyzstan).
Theo đội trưởng CLB Thái Sơn Nam Văn Vũ, bảng đấu này khá cân sức cân tài, bởi cả 4 đội đều có cơ hội giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, Việt Nam có thuận lợi thi đấu trên sân nhà nên nhiều hy vọng giành 1 trong 2 vị trí đầu bảng để bước qua vòng bảng. Mục tiêu của Thái Sơn Nam là đoạt HCĐ, thành tích mà CLB đã đạt được ở giải năm 2015.
Giải futsal châu Á 2017: Thái Sơn Nam quyết bước qua vòng bảng - ảnh 1
Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 20.7 đến 30.7
Khả Hòa
3 bảng đấu còn lại như sau, bảng B: Al Rayyan SC (Qatar), Vamos (Indonesia), Disi Invest (Tajikistan); bảng C: Shriker Osaka (Nhật Bản), Sanaye Giti Pasand (Iran), Shenzhen Nanling Tielang (Trung Quốc); bảng D: Blue Wave Chonburi (Thái Lan), Almalyk (Uzbekistan), Bank of Beirut (Lebanon). Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 20.7 đến 30.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Quyết được xem như 'tân binh' của đội tuyển Việt Nam /// ẢNH: Đ.HUY

Đội tuyển Việt Nam tập trung: Chờ nhân tố X của thầy Park

Ngày 6.12, đợt tập trung đầu tiên và duy nhất của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020 sẽ bắt đầu. Với những cầu thủ trụ cột, họ sẽ gặp áp lực lớn trong việc phải giữ vững phong độ. Ngược lại, đây lại là thời điểm vàng để nhiều tân binh ghi điểm với thầy Park.