Giải futsal châu Á 2017: Thái Sơn Nam quyết bước qua vòng bảng

0 Thanh Niên Online
Lễ bốc thăm xếp bảng các CLB futsal châu Á đã diễn ra vào chiều nay tại TP.HCM, chủ nhà Thái Sơn Nam nằm ở bảng A với các đối thủ “đồng cân, đồng lạng” nên quyết bước qua vòng bảng.
Tham dự Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2017 có 14 đội được chia làm 4 bảng, vì thế có 2 bảng chỉ có 3 đội là bảng C và bảng D. Đại diện của chủ nhà Việt Nam là CLB Thái Sơn Nam rơi vào bảng A với các đối thủ: Al Dhafra FC (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), Vic Vipers (Úc), EREM (Kyrgyzstan).
Theo đội trưởng CLB Thái Sơn Nam Văn Vũ, bảng đấu này khá cân sức cân tài, bởi cả 4 đội đều có cơ hội giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, Việt Nam có thuận lợi thi đấu trên sân nhà nên nhiều hy vọng giành 1 trong 2 vị trí đầu bảng để bước qua vòng bảng. Mục tiêu của Thái Sơn Nam là đoạt HCĐ, thành tích mà CLB đã đạt được ở giải năm 2015.
Giải futsal châu Á 2017: Thái Sơn Nam quyết bước qua vòng bảng - ảnh 1
Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 20.7 đến 30.7
Khả Hòa
3 bảng đấu còn lại như sau, bảng B: Al Rayyan SC (Qatar), Vamos (Indonesia), Disi Invest (Tajikistan); bảng C: Shriker Osaka (Nhật Bản), Sanaye Giti Pasand (Iran), Shenzhen Nanling Tielang (Trung Quốc); bảng D: Blue Wave Chonburi (Thái Lan), Almalyk (Uzbekistan), Bank of Beirut (Lebanon). Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 20.7 đến 30.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.