Giải Golf Hồ Tràm Open 2015: Trần Lê Duy Nhất gặp khó khăn

0 Thanh Niên Online

Niềm hy vọng của Việt Nam ở Giải Golf Hồ Tràm Open 1,5 triệu USD Trần Lê Duy Nhất đang gặp nhiều khó khăn trong việc tranh chấp giải thưởng.

Niềm hy vọng của Việt Nam ở Giải Golf Hồ Tràm Open 1,5 triệu USD Trần Lê Duy Nhất đang gặp nhiều khó khăn trong việc tranh chấp giải thưởng.

Giải Golf Hồ Tràm Open 2015: Trần Lê Duy Nhất gặp khó khăn - ảnh 1Trần Lê Duy Nhất thua trên sân nhà - Ảnh: Ngô Nguyễn

Ở ngày thi đấu thứ 3, Duy Nhất tiếp tục thi đấu không thành công khi anh bị +5 gậy so với 71 gậy tiêu chuẩn. Thành tích không tốt này khiến Duy Nhất bị rớt xuống nhóm cuối với thành tích +5 gậy.

Trong khi đó, VĐV Li Weng Tang (Đài Loan) tiếp tục duy trì phong độ ổn định để dẫn đầu với thành tích -13 gậy.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất ở ngày thi đấu thứ 3 là VĐV Shaun Norris đến từ Nam Phi. Shaun Norris có một ngày thi đấu xuất thần để vươn lên hạng nhì với thành tích -11 gậy, chỉ còn thua Li Weng Tang 2 gậy.

VĐV giàu có và danh tiếng Sergio Garcia (Tây Ban Nha), người đi máy bay riêng để sang Việt Nam thi đấu giải cũng có cú bứt tốc ngoan mục để cùng với Shaun Norris ở nhóm thứ 2, đe dọa vị trí đấu bảng của Li Weng Tang.

Ngày thi đấu cuối diễn ra vào hôm nay sẽ vô cùng hấp dẫn bởi các tay đua nhóm đầu đều là những VĐV đẳng cấp. Trong ngày cuối này, độ khó sẽ được tăng lên vì thế tay golf nào bản lĩnh và kinh nghiệm hơn sẽ có cơ hội đoạt chức vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường ghi dấu ấn đậm nét dù chỉ đá hiệp 1 trận thắng HLHT 1-0 /// Minh Trần

HAGL giải thích lý do Xuân Trường bị thay ra sớm

Trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đánh dấu sự trở lại chính thức của Lương Xuân Trường, lần đầu tiền đá chính ở mùa giải này, 9 tháng sau chấn thương đứt dây chằng cuối năm 2019.