Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia có tài trợ mới đúng ngày ông Táo chầu trời

0 Thanh Niên Online
Đúng ngày tiễn ông Táo về chầu trời, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hân hoan công bố giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2017 đã tìm được nhà tài trợ chung.
Dù gặp rất nhiều khó khăn khi bởi biến động từ các CLB, nhưng nỗ lực của ban tổ chức đã được ghi nhận vào những ngày cuối cùng của năm cũ Âm lịch.
Chiều 20.1, VPF chính thức công bố nhà tài trợ chính là Sứ Thiên Thanh sẽ kết duyên cùng lúc với giải hạng Nhất lẫn Cúp Quốc gia 2017, bên cạnh các nhà tài trợ đồng hành quen thuộc. Đây là hợp đồng có thời hạn một năm.
Như vậy, giải bóng đá Cúp Quốc gia - Sứ Thiên Thanh (Thien Thanh National Cup 2017) sẽ có 21 đội bóng (14 đội V-League và 7 đội hạng Nhất) diễn ra từ ngày 4.2.2017 đến ngày 30.11.2017.
Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 1 tỉ đồng. Ngôi á quân sẽ nhận 500 triệu đồng và 2 đội hạng ba nhận 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đội sẽ nhận lần lượt 10, 20 và 30 triệu đồng cho mỗi chiến thắng ở vòng loại, vòng 1/8 và tứ kết.
Giải hạng Nhất quốc gia - Sứ Thiên Thanh với sự góp mặt của 7 đội bóng sẽ diễn ra từ ngày 11.2 đến 22.7. Đội vô địch sẽ nhận 1 tỉ đồng cùng suất thăng hạng lên V-League. Đội á quân nhận 500 triệu đồng, đội xếp thứ ba nhận 250 triệu đồng và phần thưởng cho đội đoạt giải phong cách là 100 triệu đồng.
Như vậy, sau một thời gian dài trầm mặc khiến dư luận không ngớt băn khoăn, giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia đã kịp "lên dây" đúng hẹn. Những khó khăn là rất nhiều, nhưng chí ít trong một năm nữa, hai giải đấu này, đặc biệt là hạng Nhất Quốc gia sẽ vẫn diễn ra như lịch trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm