Giải U.21 Báo Thanh Niên 2010: Gia Lai ráo riết chuẩn bị cho ngày hội

0
Tuần qua, đại diện BTC giải đã có cuộc làm việc với BTC địa phương tỉnh Gia Lai tại Pleiku để thống nhất một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho vòng chung kết (VCK) sắp khai diễn.

Tuần qua, đại diện BTC giải đã có cuộc làm việc với BTC địa phương tỉnh Gia Lai tại Pleiku để thống nhất một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho vòng chung kết (VCK) sắp khai diễn.

Ông Phan Xuân Vũ, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai, cho biết: “Đến giờ phút này mọi công tác chuẩn bị cho VCK đã gần hoàn tất. Do VCK giải U.21 Báo Thanh Niên diễn ra ngay sau thời điểm tỉnh Gia Lai tiến hành Đại hội Đảng bộ, nên ngoài việc tuyên truyền cho Đại hội Đảng, chúng tôi cũng sẽ dành sự quan tâm lớn cho giải, xem đây là một sự kiện văn hóa - thể thao có ý nghĩa chào mừng đại hội và là ngày hội lớn góp phần cổ vũ phong trào bóng đá trẻ cả nước phát triển.

BTC địa phương sẽ xây dựng kịch bản chào mừng giải trong lễ khai mạc chiều 7.10 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn nghệ thuật Đam San. Hơn 2.000 học sinh các trường THPT của TP Pleiku sẽ có mặt trên sân để cổ vũ cho các đội bóng, đặc biệt là trận khai mạc giữa HAGL và ĐTLA”.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai cũng cho biết thêm hiện sân Pleiku đã lắp gần xong toàn bộ ghế ngồi cho tất cả khu vực trên khán đài và được sự đồng ý của BTC giải, BTC địa phương quyết định không bán vé, mở cửa tự do cho khán giả vào sân cổ động cho các đội bóng. Riêng khu vực khán đài A sẽ có giấy mời của BTC. Trong lễ khai mạc, ngoài chương trình văn nghệ còn có phần biểu diễn tâng bóng biểu diễn kỹ thuật của các học viên Học viện HAGL Arsenal JMG.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.