Giải U.21 Báo Thanh Niên 2010: Nhiều đội mới tham gia

0
Sau khi VFF và Báo Thanh Niên có thông báo gửi đến các đội bóng chốt lại thời gian đăng ký thi đấu, hôm qua đã có thêm các đội bóng mới gửi văn bản xin tham dự vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2010.

Sau khi VFF và Báo Thanh Niên có thông báo gửi đến các đội bóng chốt lại thời gian đăng ký thi đấu, hôm qua đã có thêm các đội bóng mới gửi văn bản xin tham dự vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2010.

Đầu tiên là đội V&V United, năm rồi từng dự giải hạng ba, lần này quyết tâm đầu tư như kiểu T&T Hà Nội mà đích ngắm đầu tiên là sân chơi U.21. Đội mới nữa là Bình Phước, trước đây chưa từng tham dự giải U.21. Lần này Bình Phước đào tạo được lứa cầu thủ trẻ tốt nên cũng đặt quyết tâm thi đấu ở giải U.21. Đội mới thứ ba là Xuân Thành Hà Tĩnh, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đặt trọng tâm ở giải U.21 nhằm cọ xát tốt cho lớp trẻ để thi đấu giải hạng nhì. Ngoài ra có 2 đội nhiều năm qua vắng mặt ở giải U.21 cũng đã trở lại là Lâm Đồng và ĐH Hồng Bàng.

BTC cũng đã xác định 6 bảng trưởng là Nam Định (bảng A), Nghệ An (bảng B), Bình Định (bảng C), TP.HCM (bảng D), Long An (bảng E) và Cà Mau (bảng F); đồng thời sẽ phân chia các đội tham dự giải theo khu vực địa lý. Vòng loại U.21 sẽ thi đấu từ ngày 10 - 25.6 để chọn 6 đội đầu bảng vào vòng chung kết cùng với 2 đội vào thẳng là ĐKVĐ SHB Đà Nẵng và chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
HLV Troussier sẽ tiếp tục tìm ngọc thô cho U.19 VN 

 /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Troussier tiếp tục tìm ngọc thô từ giải hạng nhì

Sau 2 đợt tập trung đội tuyển U.19 VN tại PVF trong tháng 6 và vừa kết thúc vào cuối tuần qua, HLV trưởng đội U.19 Việt Nam Philippie Trousier nhận xét ông khá hài lòng với 2 đợt tập trung vừa rồi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho U.19 Việt Nam , nhưng ông vẫn muốn tìm thêm ngọc thô từ giải hạng nhì và U.17 sắp khởi tranh nên sẽ trực tiếp đi các sân theo dõi giải hạng nhì từ ngày 10.7 tới.