Giải U.21 Báo Thanh Niên 2011 ĐTLA thắng Tiền Giang

0 Thanh Niên
Trên sân Nha Trang trong lượt trận thứ 2 bảng E vào chiều qua, đội Đồng Tâm Long An  (ĐTLA) đã thắng Tiền Giang 2-0. 2 bàn thắng do Huỳnh Tấn Tài (10) và Nguyễn Văn Khải (8) ghi.

Trên sân Nha Trang trong lượt trận thứ 2 bảng E vào chiều qua, đội Đồng Tâm Long An  (ĐTLA) đã thắng Tiền Giang 2-0. 2 bàn thắng do Huỳnh Tấn Tài (10) và Nguyễn Văn Khải (8) ghi.

Với chiến thắng này, ĐTLA rất lợi thế vì chỉ cần hòa chủ nhà Khatoco Khánh Hòa (KH) trong trận cuối là đoạt vé dự vòng chung kết. Trong khi đó, KH buộc phải thắng.

Tại bảng F trên sân Thống Nhất chiều qua, Đồng Tháp đã hoàn tất vòng đấu bảng với 3 trận toàn thắng sau khi vượt qua Kiên Giang với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do Ngọc Sang ghi ở phút 22. Ở trận đấu còn lại, Navibank Sài Gòn (NSG) thắng Cần Thơ (CT) 3-1.

Các bàn thắng của NSG do công Chí Tâm, Hoàng Phương (2 bàn). Bàn thắng của CT do Chánh Nghiêm ghi. Như vậy, bảng F đã kết thúc với ngôi đầu bảng thuộc về Đồng Tháp (9 điểm), NSG 4 điểm, Cần Thơ 3 điểm và Kiên Giang 1 điểm.

Cũng trong hôm qua bảng A và B đã bốc thăm xếp lịch thi đấu: Bảng A tại Nam Định có 4 đội đá vòng tròn một lượt như sau: Hòa Phát - Hải Phòng, Hà Nội T&T - Nam Định (23.6), Hà Nội T&T - Hòa Phát, Nam Định - Hải Phòng (25.6) và Hải Phòng - Hà Nội T&T, Hòa Phát - Nam Định (27.6), trận  1 lúc 14 giờ, trận 2 lúc 16 giờ. Tại bảng B tranh trên sân Vinh có 3 đội: SLNA - Hà Nội ACB (26.6), Quảng Ninh - Hà Nội ACB (28.6) và SLNA - Quảng Ninh (30.6). Hôm nay sẽ diễn ra 2 trận đấu ở bảng C trên sân Phú Yên giữa Sài Gòn Xuân Thành - SQC Bình Định và SHB Đà Nẵng - V&V.

M.Ngọc - Q.H - V.Hiệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.