Gian nan mua vé online xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup trên sân nhà

1 Thanh Niên Online
Sau 45 phút bán vé online vào 10 giờ sáng 28.11, ban tổ chức (BTC) trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philipines đã nhận thành công 800 đơn đặt hàng. Có thời điểm 50.000, thậm chí 60.000 người cùng truy cập nhưng để điều tiết việc mua vé, BTC chỉ chấp nhận 500 đơn mua một lúc.
[VIDEO] CHÁY VÉ ONLINE TẠI BÁN KẾT AFF CUP
Theo thông báo trước đó của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đúng 10 giờ sáng nay 28.11 sẽ mở bán vé online xem trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines (trận đấu diễn ra vào ngày 6.12 trên sân Mỹ Đình). Tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ đã rất khó khăn dù đã truy cập vào 4 đường link bán vé: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn mà ban tổ chức cung cấp.
Gian nan mua vé online xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup trên sân nhà - ảnh 1

tin liên quan

Nhiều CĐV sang Philippines ủng hộ tuyển VN
Ngay khi xác định Philippines là đối thủ của tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi của AFF Cup 2018, một số đơn vị từng đồng hành với thầy trò HLV Park Hang-seo tại U.23 châu Á và ASIAD đã tung ra các tour ngắn ngày dành cho cổ động viên.
Trước giờ G, chúng tôi và nhiều đồng nghiệp đã vào sẵn trang web nói trên, đếm ngược từng giây để chờ “săn” vé. Điện thoại, thẻ ATM, chứng minh thư để sẵn trên mặt bàn cần là có thể nhập luôn. Ngay những giây đầu tiên, trang vebongdaonline.vn đã trục trặc quay như chong chóng.
10 giờ 15 phút các máy tính và máy điện thoại của chúng tôi đều bị tê liệt. Giao diện link bán vé hiển thị dòng chữ “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác. Quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút” hoặc hiện dòng chữ “Lỗi nginx! Trang bạn đang tìm tạm thời không khả dụng. Vui lòng thử lại sau”; trang thì thông báo không thể truy cập. Chúng tôi đã thử lại nhiều lần với các đường link khác nhau đều không được.
Gian nan mua vé online xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup trên sân nhà - ảnh 2
Thất bại trong lần đặt vé đầu tiên...
Thu Hằng
Sau nhiều lần kiên trì bám trụ canh vé, đến 10 giờ 29 phút, chúng tôi đã tiến thêm đến công đoạn lựa chọn mệnh giá vé. Mặc dù mỗi người được mua 4 vé, nhưng chúng tôi chỉ dám đặt 2 vé với mệnh giá cao nhất 500.000 đồng. Rồi sau đó chuyển sang các ệnh giá thấp hơn. Nhưng đều chưa đặt được.
Theo Ban Tổ chức, đến 10 giờ 40 phút có khoảng 50.000 người đang truy cập đặt mua vé online. Trong khi hệ thống chỉ có thể nhận 500 người vào đặt mua cùng lúc. Người thứ 501 sẽ nhận được thông báo lỗi. Lý giải việc rất nhiều người hâm mộ không thể đặt được vé, Đại diện Ban tổ chức cho biết, hệ thống hiển thị dòng thông báo tự động không phải do nghẽn mạng mà do Ban tổ chức điều tiết lượng người vào thanh toán. Vé bóng đá bán trong 2 ngày, nếu người mua vé vào quá nhiều sẽ hết vé ngay trong 1-2 giờ.
Khoảng 11 giờ, đã khớp lệnh thành công 800 đơn vé. Nhu cầu mua vé qua mạng còn rất lớn và theo khuyến cáo của BTC, khách hàng nên kiên trì. Có khách hàng đã đặt thành công và thông báo ngay với bạn bè bằng cách đưa lên trang cá nhân của mình về hình ảnh đã mua được vé.
Gian nan mua vé online xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup trên sân nhà - ảnh 3
...và thành công
Thu Hằng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Bang

Huỳnh Bang

Không mua được vé chính thức thì ở nhà cổ động qua TV,mua vé chợ đen là tiếp tay cho cái bẩn và làm giàu cho bọn đầu cơ.VFF nếu cố tình làm bẩn cũng nên tẩy chay luôn.Kỳ nào cũng thế,cứ lợi dụng sự hâm mộ có phần quá đà của người đam mê môn bóng tròn để làm giàu cho một bon ích kỷ thì thật quá quắt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.